Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Levi leo lên top 1 Thách Đấu LMHT Bắc Mỹ bằng Lee Sin siêu khủng với 68% tỉ lệ thắng

Sau nhiều ngày “bế quan tu luyện” vì kết thúc NA CS, Levi đã khá dày công leo rank Bắc Mỹ bằng vị tướng tủ Lee Sin của mình, khiến cộng đồng LMHT quốc tế khá bất ngờ:

Mới đây, Levi đã được cộng đồng LMHT Bắc Mỹ khen ngợi hết lời vì khả năng leo rank siêu ấn tượng của mình, đặc biệt là lên thẳng top 1 Thách Đấu LMHT Bắc Mỹ bằng vị tướng tủ Lee Sin của anh.

levi-top-1-na

Tài khoản “L 5 22 9” của Levi lên được top 1 thách đấu với Lee Sin có 68% thắng

.
1 tình huống xử lý khá ảo diệu của Levi hồi mới sang Bắc Mỹ

Vẫn những câu hỏi nhỏ từ cộng đồng, fan hâm mộ của Levi tại Bắc Mỹ vẫn khá tò mò rằng khi nào thì Levi mới chính thức gia nhập 100 Thieves tại LCS Bắc Mỹ chứ không phải thi đấu tại giải hạng 2 nữa vì họ đã rất mong ngóng được xem Levi thi đấu với những game thủ hàng đầu Bắc Mỹ khác rồi. Tuy nhiên nhiều người cho rằng khả năng nói tiếng Anh của Levi cần phải cải thiện hết sức có thể để có thể giao tiếp tốt với đồng đội nên anh vẫn cần thêm thời gian nữa.

levi-top

“mr thanos choose you” – Levi. Một tình huống Levi leo rank cùng Shiphtur, và Shiphtur bất ngờ bị Baron chọn làm mục tiêu tấn công và hạ gục, Levi đã đùa rằng Shiphtur bị Thanos chọn (Infinity War), điều này làm cộng đồng fan nước ngoài khá thích thú bởi cách đùa cực kỳ hài hước của Levi.

http://game4v.com/esports/riot-lam-moi-aram-bang-mot-loat-tinh-nang-doc-dao-va-thay-the-bang-ban-do-butchers-bridge-trong-su-kien-bilgewater-507815.g4v

Bài liên quan
eSports

Trên 120 skin sẽ được Riot cho ra mắt trong năm 2020

eSports

Top 5 kênh stream hay xem dịp Tết 2020

Cộng ĐồngeSports

Doublelift giật mình vì 'hàng nóng' lộ liễu trên stream

eSports

Chính phủ Hàn Quốc nói về eSports sau bê bối Griffin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.