close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

Levi hé lộ chuyện bị ‘gạ kèo’ bán độ một con Rồng với giá 100 triệu VNĐ

Levi hé lộ chuyện bị “gạ kèo” bán độ một con Rồng với giá “khủng” 100 triệu VNĐ, người đi rừng GAM vẫn nhất quyết từ chối.

Gần đây, những vấn đề bán độ hay cá độ Esports liên tục được nhắc đến trên mạng xã hội, trong đó không ít tuyển thủ và streamer nổi tiếng trở thành “tội đồ” khi dính phải những vụ bê bối. Chính vì vậy, những “cái nhìn xấu” của người hâm mộ dành cho một số tuyển thủ cũng trở nên nhiều hơn, thậm chí các tuyển thủ được xem là uy tín nhất cũng vô tình trở thành nạn nhân của những tin đồn được chia sẻ trong cộng đồng.

Và mới đây, cựu HLV Tinikun đã chia sẻ đoạn tin nhắn giữa anh và tuyển thủ đi rừng Levi của GAM Esports. Trong nội dung đoạn tin nhắn, Levi đã tỏ ra khá khó chịu khi bị đồn bán độ, đặc biệt hơn tuyển thủ đi rừng này đã hé lộ với Tinikun chuyện anh bị “gạ kèo” bán độ rồng với giá lên đến 100 triệu VNĐ, tuy nhiên Levi vẫn quyết định từ chối.

Levi bị gạ kèo bán độ

Levi hé lộ chuyện bị gạ kèo bán độ

Có thể thấy đây là một mức giá khá cao mà đối tượng kia đưa ra để “gạ kèo” với Levi, nhiều khả năng đây là thành viên của một số nhà cái cá độ đang hoạt động tại Việt Nam. Với số tiền như vậy khiến không ít tuyển thủ “mù quáng” thực hiện việc bán độ, chưa kể đây chỉ là bán độ những con Rồng, không phải quyết định bằng cả một trận đấu. Theo bài viết mà Tinikun chia sẻ, cựu HLV này cũng hoàn toàn tin tưởng vào người “đàn em” của mình với khẳng định chắc chắn Levi không bao giờ có chuyện bán độ.

“… Gần đây, lại nghe thêm có người nó Levi bán độ rồng. Thư kí Kim mới nói em không nghĩ Levi làm vậy.

Mình nói thế này: Levi chắc chắn nó không làm vậy, nhưng Levi là đứa có uy tín nhất trong đám player rồi, nên cái này cũng là có thể hiểu được, tụi nó chỉ cần nói Levi cũng bán độ rồng, thì thuyết phục đứa khác cũng dễ, gì chứ mấy con rồng nó dễ đặt điều mà, thấy mất rồng nó muốn nói gì thì nói thôi.
Lúc chiều tối mới nói xong, mà trong câu chuyện của mình chỉ sai một đoạn thôi, thế nào mà 3h sáng, Levi pm, kêu em cứ có cảm giác bị người ta nói sau lưng bán độ, em cay vkl, hóa ra chi tiết sai là cu cậu bị gạ bán độ mà cu cậu không chịu…”
Levi bị gạ kèo bán độ

Levi bị gạ kèo bán độ khiến người hâm mộ bất ngờ

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bảo vệ Levi. Thậm chí có người còn đem “Tiểu Levi” Sena ra để so sánh với “hàng thật”. Có thể thấy Levi rất được người hâm mộ tin tưởng, cho rằng anh là người có tâm sự nghiệp tuyển thủ nhất VCS. Thông tin về sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Chung kết AIC 2020: Lai Bâng bật khóc khi SGP thất bại đáng tiếc trước MAD Team

Bài liên quan
eSports

Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT chính thức chuyển sang làm game MMO của Riot

Phim-Truyện

Riot hé lộ dự án phim 'đầu tay' và kế hoạch tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT

eSports

SE giải thể, Dia1 sẽ trở thành tâm điểm chuyển nhượng VCS

eSports

Bản cập nhật 11.8 LMHT - Lực lượng đi rừng được bổ sung