close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

GAM và Team Flash đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu hấp dẫn, đúng như những gì được kỳ vọng về cuộc đối đầu giữa đội đương kim vô địch và đương kim á quân VCS.

Trong game đấu đầu tiên, GAM vượt lên dẫn trước từ khá sớm nhờ vào những tình huống di chuyển thông minh và chiến thắng trong những pha giao tranh nhỏ lẻ. Ván đấu kết thúc với chiến thắng dành cho GAM ở phút thứ 30 khi chênh lệch đã lên tới gần 20 nghìn tiền.

Dia1 bị Genza cướp Penta Kill trong game 1 cặp đấu giữa GAM và Team Flash

Bước sang ván đấu thứ hai, nhà đương kim vô địch phản công mạnh mẽ và tìm lại trận thắng. Tuy vậy ván đấu hấp dẫn nhất phải là ván thi đấu thứ ba khi lợi thế liên tục chuyển qua chuyển lại giữa hai đội.

Tình huống đáng chú ý nhất của ván đấu là pha giao tranh ở gần hang Baron. Tưởng chừng lợi thế đã thuộc về Team Flash khi họ hạ gục được cặp đôi xạ thủ – hỗ trợ của GAM, tuy nhiên họ vẫn để Levi cướp Baron, bỏ lại tới tới bốn mạng trong pha giao tranh sau đó và để mất đi toàn bộ lợi thế đã có được. 

GAM và Team Flash tiếp tục “ăn miếng trả miếng”, và cuối cùng kẻ bản lĩnh hơn đã hưởng trái ngọt: sau chuỗi những pha giao tranh thắng lợi, Team Flash đã có thể đánh bại đối thủ trong trận đấu đáng chú ý nhất của tuần thi đấu này.

Với kết quả này, GAM vẫn giữ vị trí thứ ba nhưng giờ đây họ và Team Flash đang cùng có được 3 trận thắng và 2 trận thua, GAM chỉ còn hơn về chỉ số phụ (7-7 so với 6-6). Trong khi đó, ở trận đấu diễn ra cùng ngày, CERBERUS tiếp tục thống trị VCS với chiến thắng 2-0 trước Percent Esports, giữ vững thành tích bất bại từ đầu mùa.

Bài liên quan
eSports

Faker dự bị trận thứ 3 liên tiếp, T1 vẫn ‘làm gỏi’ đội bét bảng

eSports

Playoffs LPL chính thức lộ diện 8 đội tuyển tham dự

Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

Worth reading...
Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị