close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Lên ngôi vô địch, IG Rookie vẫn cực kỳ khiêm tốn tự nhận mình chưa thể so sánh được với Faker

Sau khi giành được chiếc cúp danh giá bậc nhất của LMHT trong năm 2018, IG Rookie vẫn cực kỳ khiêm tốn khi nhắc tới Faker – người chơi được coi là tượng đài của LMHT thế giới:

ig-cktg-2018-02

Bạn đã nói rằng sẽ kể về tâm trạng của mình sau chiến thắng phải không?

Rookie: “Tôi nghĩ nó thật đáng giá vì chức vô địch đầu tiên của tôi lại là vô địch CKTG. Lý do mà tôi không nói nhiều lắm ngày hôm qua là nếu tôi quá háo hức hay nôn nóng, tôi sẽ trở nên bất cẩn.

Tôi đã luôn xin lỗi fan và đồng đội vì một vài thời điểm quan trọng đã mắc sai lầm. Tôi thấy thật tuyệt vì chúng tôi đã có kết quả tốt. Thực sự, tôi không biết mình thấy thế nào nữa. Tôi không biết ngay cả khi tôi thấy thật tuyệt. (cười) Tôi nghĩ tôi vẫn chưa thể tin được chuyện này.”

ig-rookie

Giờ bạn là nhà vô địch. Vậy thì với tư cách là một nhà vô địch, bạn muốn nói gì với Faker năm 2019?

Rookie: “Tôi thấy biết ơn những ai so sánh tôi với Faker, nhưng tôi nghĩ mình vẫn còn một con đường dài để tiến gần tới Faker. Tôi thậm chí không nghĩ rằng tôi là người đi đường giữa có thể đối đầu với anh ấy nữa. Mặc dù đã vô địch hôm nay, tôi vẫn chưa nghĩ rằng mình là người đi đường giữa hay nhất thế giới dù fan có thể nghĩ khác.

Tôi muốn nói với Faker rằng tôi vẫn luôn dõi theo những trận đấu của anh ấy, kể cả là những trận solo queues. Tôi hi vọng anh ấy có thể tiếp tục thi đấu thật tốt với những pha trình diễn tuyệt vời.”

http://game4v.com/esports/ig-huy-diet-cuu-vuong-fnc-3-0-len-ngoi-vo-dich-cktg-2018-va-bat-dau-mot-thoi-dai-moi-cua-lmht-538682.g4v

Bài liên quan
eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?

eSports

Tập đoàn Suning chi hơn 17 tỷ VNĐ ăn mừng thành tích đội tuyển LMHT tại CKTG 2020