close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Lego Marvel Super Heroes 2 tung trailer ra mắt hoành tráng nhưng không kém phần hài hước

Sau thành công của phiên bản đầu tiên, LEGO Marvel Super Heroes 2 sẽ tiếp tục đưa người chơi vào thế giới rộng lớn, kì ảo của những mảnh ghép LEGO cũng như những tinh hoa đến từ vũ trụ Marvel.

Hãng Warner Bros đã chính thức phát hành trailer giới thiệu cho sản phẩm chủ lực LEGO Marvel Super Heroes 2 sắp tới, có sự xuất hiện của các siêu anh hùng và siêu ác nhân đặc trưng qua các thời đại và cũng như vũ trụ khác nhau. Bao gồm có các Vệ Binh Ngân Hà Guardians of Galaxy: Groot, Rocket Raccoon, Star-Lord , Gamora và Drax, bên cạnh Doctor Strange, Dr. Octopus, Green Goblin, Spider-Gwen, Spider-Man Noir, Spider-Man 2099, Captain America, Thor, Hulk, Hawkeye, Iron Man, Ms. Marvel, Ant-Man, Captain Marvel, Kang the Conqueror, cùng rất nhiều gương mặt khác nữa.

LEGO Marvel Super Heroes 2 sẽ kể về một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới, và tất nhiên cũng là phần tiếp theo của sản phẩm hit LEGO Marvel Super Heroes, bán được 1 triệu bản game tính riêng tại thị trường vương quốc Anh vào đầu năm 2016.

Cốt truyện trong phiên bản này được viết bởi nhà văn comic kì cựu Kurt Busiek, đưa người chơi vào một trận chiến xuyên vũ trụ, diễn ra trên vô số các địa điểm trong thế giới Marvel. Những địa điểm này bị tách khỏi dòng thời gian và không gian rồi tụ lại ở thành phố giả tưởng Chronopolis.

Lego Marvel Super Heroes 2

Pha trộn phong cách hài hước đặc trưng của thương hiệu LEGO® dành cho người hâm mộ ở mọi lứa tuổi, game thủ sẽ có cơ hội đối đầu xuyên thời gian với siêu ác nhân Kang the Conqueror từ thời Ai Cập cổ đại, The Old West, Sakaar, Thành phố New York năm 2099 và nhiều bối cảnh khác nữa của Marvel.

Lego Marvel Super Heroes 2

Được phát triển bởi TT Games và được phát hành bởi Warner Bros, Lego Marvel Super Heroes 2 sẽ cập bến PC, PlayStation 4, Nintendo Switch và Xbox One vào ngày 17 tháng 11!

Theo Dsogaming

Bài liên quan
PC - Console

Trailer tựa game sinh tồn Icarus - hành trình tìm 'vàng'

Phim-Truyện

Disney sẽ giới thiệu những bộ phim gì tại Super Bowl năm nay?

eSports

Faker hóa thân Azir cực ngầu trong Trailer LCK Mùa Hè 2020

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)