close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

LEGO mang Đại Hội Võ Thuật trong Dragon Ball vào cuộc sống?

Với một công ty nổi tiếng như LEGO, họ có thể tạo dựng rất nhiều mô hình từ những ý tưởng khác nhau. Trên Reddit đã có một bản dựng LEGO mang Đại Hội Võ Thuật trong Dragon Ball vào cuộc sống, và đặc biệt nó đưa cả diễn viên Thành Long nổi tiếng vào trong cả bản thiết kế.

Giải Đấu Võ Thuật Thế Giới

Trong Dragon Ball, hình ảnh Đại Hội Võ Thuật hẳn không còn quá xa lạ đối với các Fan bởi đây là nơi khởi nguồn cũng như địa điểm đầu tiên mà Goku thăng tiến sức mạnh của mình. Mặc dù những năm gần đây hình ảnh Giải Đấu Võ Thuật Thế Giới đã ít xuất hiện nhưng người hâm mộ không khỏi mong chờ một ngày sẽ có sự tái xuất trở lại của nó. Chính vì điều đó, một người dùng trên Reddit có tên CaptainJuucie thiết kế một bản dựng LEGO mang Đại Hội Võ Thuật Thế Giới chỉ có trong Dragon Ball vào cuộc sống.

Bản dựng Đại Hội Võ Thuật trong Dragon Ball

Được thiết kế giống với hình mẫu trong Dragon Ball, đây có thể được xem là một bản dựng đầy phức tạp mặc dù nhìn bên ngoài trông khá đơn giản. Chẳng hạn như tòa nhà phía sau sân khấu giải đấu có một mái được lắp ghép với nhiều đồ trang trí khác nhau ở bên cạnh hay một cặp cổng trang trí công phu dẫn vào khu vực chiến đấu. Tuy là lấy hình ảnh từ Dragon Ball nhưng người thiết kế mong muốn các võ sĩ là người thật và Thành Long là một ví dụ. Bản thân sân khấu cũng được lắp khá đơn giản và các Fan hâm mộ cũng thừa nhận sẽ rất vui khi thêm bản dựng này vào bộ sưu tập LEGO của riêng họ.

Bản dựng LEGO của Giải Đấu Võ Thuật trong Dragon Ball

Tất nhiên, nhà sản xuất TOEI Animation và Shueisha chưa hề ký thỏa thuận với LEGO như theo một số tin đồn. Các bản dựng như thế này được thực hiện theo sở thích cá nhân, và CaptainJuucie đang chứng minh những ý tưởng trong Anime có thể đi vào cuộc sống. Vì vậy, nếu LEGO có được giấy phép trong tương lai hoặc một bản hợp đồng giữa họ với TOEI thì đây chắc chắn sẽ là một trong những ý tưởng đầy sáng tạo đáng để lựa chọn.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Có chính thức hai loại sức mạnh

Phim-Truyện

Dragon Ball: Cách để có thể sử dụng kỹ năng mới của Vegeta

Phim-Truyện

Dragon Ball: Làm thế nào Broly trở thành anh hùng trong phần tiếp theo?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Liệu kĩ thuật mới của Vegeta có đủ để đánh bại Moro?

Worth reading...
Spoiler One Piece 970: Kaido chơi bẩn ‘móc lốp’ Oden?