close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game MobileGame Online

Legends of Runeterra phát hành bản Open Beta

QUỐC TẾ_ Sau ngày tháng chờ đợi khá dài, cuối cùng, game thẻ bài Legends of Runeterra của Riot cũng được phát hành.

Theo thông tin Game4V cập nhật mới đây, Riot Games thông báo rằng Legends of Runeterra – tựa game thẻ bài chiến thuật dựa trên Liên Minh Huyền Thoại – sẽ mở vào ngày 24 tháng 01.

Mặc dù đây không phải là bản phát hành đầy đủ chính thức của trò chơi, nhưng việc bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và chơi Runeterra thực sự là một cơ hội quý để game thủ làm quen và cảm nhận ban đầu về trò chơi thẻ bài hấp dẫn này. Riot Games lưu ý rằng một khi phiên bản beta mở bắt đầu, tài khoản sẽ không được lập lại. Vì vậy, bất cứ thẻ và bộ bài nào bạn mua và tạo trong phiên bản beta sẽ lưu giữ cho đến khi ra mắt chính thức.

Trò chơi thẻ bài đã trở thành một thị trường lớn, sau khi Hearthstone của Blizzard Entertainment thành công nhanh chóng vào năm 2014. Cho đến nay, nó vẫn là một mảnh đất màu mỡ nhưng chưa thực sự có nhiều sản phẩm để khai phá.

Legends of Runeterra chính là trò chơi được kỳ vọng và hứa hẹn làm nên nhiều điều, chí ít là để cạnh tranh, phá vỡ thế độc quyền của trò chơi mà Blizzard đã ngự trị trong hàng thập kỷ qua. Game của Riot cũng truyền cảm hứng cho nhiều trò chơi cùng thể loại được phát triển như Gwent, The Elder Scrolls: Legends và Magic: The Gathering Arena. SuperData dự kiến ​​thị trường trò chơi thẻ bài này sẽ trị giá 2 tỷ đô la vào năm 2020.

Bản thử nghiệm không giới hạn mở vào ngày 24/01

Legends of Runeterra là một phần của sáng kiến ​​lớn tại Riot Games để mở rộng vũ trụ League of Legends hiện nay, với tự cách là các trò chơi bổ sung. Cùng với đó, công ty game có trụ sở tại Mỹ đang ấp ủ nhiều siêu bom tấn khác nữa như Liên Minh Huyền Thoại Mobile, game đối kháng Project L, Project A – một trò chơi bắn súng.

Nên nhớ, phiên bản hiện tại của trò chơi đã được phát triển trong 4 năm. Legends of Runeterra được công bố một phần tại sự kiện kỷ niệm 10 năm League of Legends, dự đoán là game phổ biến với người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Trò chơi bài miễn phí này đã đạt được 2,5 triệu giờ người xem trên Twitch trong vòng một ngày kể từ khi ra mắt, một con số đã tăng lên 10,2 triệu trong 5 ngày.

Trang chủ: https://playruneterra.com/

Bài liên quan
eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 được hé lộ với chủ đề Hoa Linh Lục Địa

Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

Đấu Trường Chân Lý sắp ra mắt Thiên Hà cho phép tách trang bị

eSports

Chung kết thế giới 2020 vẫn sẽ được tổ chức tại Trung Quốc