close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

72304325_135420754504221_6808275487811436544_n

Legends of Runeterra

 Thể loại: Chiến thuật thẻ bài
 Nền tảng: Mobile
 Nhà phát hành: VNG 
 Ngày ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Giới thiệu

Legends of Runeterra 🇻🇳✅ là một trong những dự án mới nhất của Riot Games, lấy đề tải thế giới Liên Minh Huyền Thoại, nhưng được truyền tải với lối gameplay thẻ bài vốn đã quá quen thuộc với game thủ thời nay.

Trong trò chơi thẻ bài chiến thuật Liên Minh Huyền Thoại này, chiến thắng hay bại trận chỉ phụ thuộc vào 1 điều: bạn sẽ lựa chọn nước đi nào? Lấy bối cảnh thế giới Liên Minh Huyền Thoại, tất cả những vị tướng vốn đã quá quen thuộc đều góp mặt vào trong trò chơi. Lối chơi thẻ bài tuy còn khá xa lạ với game thủ Việt Nam, nhưng sẽ đem lại một làn gió mới với cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung và cộng đồng fan Liên Minh Huyền Thoại nói riêng.

Trò chơi phát hành tại thị trường Việt Nam qua NPH VNG, Riot Games hứa hẹn sẽ truyền tải toàn bộ nội dung và quyền lợi đến với game thủ Việt Nam, tương tự các game thủ khu vực khác trên thế giới.

Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra ✅ là game thẻ bài mới nhất của Riot Games, lấy thế giới Liên Minh Huyền Thoại, do VNG phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode – Legends of Runeterra theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm Perfect World Mobile. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.