close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Legend of Nine Tails, game nhập vai độc đáo nói về thiên tình sử giữa người và cáo

Legend of Nine Tails là một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động, xoay quanh chủ đề về tình yêu và hận thù giữa con người và loài hồ ly chín đuôi.

Ujoy, một trong những nhà sản xuất trò chơi điện thoại di động lớn nhất ở Đông Nam Á, vừa công bố trò chơi Legend of Nine Tails mới nhất sẽ ra mắt cộng đồng vào cuối tháng 4.Legend of Nine Tails

Đây là một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động, xoay quanh chủ đề về tình yêu và hận thù giữa con người và loài hồ ly 9 đuôi.

Trailer của Legend of Nine Tails:

.

Điểm nổi bật trong Legend of Nine Tails chính là cốt truyện hấp dẫn, ly kỳ kết hợp cùng phần đồ hoạ và cảnh quan môi trường 3D tuyệt đẹp, hứa hẹn sẽ khiến người chơi phải say mê và đắm chìm trong nó.

Tất nhiên, với lối chơi của một game nhập vai, bạn có thể tùy biến nhân vật với hàng trăm lựa chọn độc đáo về ngoại hình, phong cách, kỹ năng song song với việc trải nghiệm tình yêu và lòng hận thù giữa người và cáo.

Legend of Nine Tails

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể chu du, ngắm cảnh cùng người thương của mình trên không trung nhờ vào tính năng khinh công của nhân vật hoặc sử dụng thú cưỡi. Đặc biệt là tính năng này sẽ dành cho người chơi nào đã yêu và kết hôn với loài hồ ly.

Với hàng ngàn nhiệm vụ cam go, thử thách đang chờ đợi người chơi, bao gồm 7 cuộc xung đột giữa các vị Anh Hùng và cả cuộc huyết chiến giữa loài người và hồ ly. Số phận nào đang chờ đợi cho những cuộc tình ngang trái trong game?

Legend of Nine Tails

Trong thế giới của Legend of Nine Tails, về cơ bản có 2 Phái: Người – Hồ Ly và kỵ nhau lửa với nước. Theo truyền thuyết, hàng ngàn năm trước, một nàng tiên cáo xinh đẹp đã đem lòng yêu một chàng học giả người trần.

Cô đã lấy trộm kho báu của tộc cáo – Miracle Fruits (tạm dịch: Tiên Quả) và bỏ bùa mê quyến rũ để anh phải kết hôn với mình. Tổ mẫu của cô nổi trận lôi đình và tuyên bố cách ly khỏi thế giới loài người. Để bảo vệ giống loài của mình, rất nhiều sinh mạng đã ngã gục trong chiến tranh. Tuy nhiên, không hiểu vì sao dấu vết của Tiên Quả vẫn bặt vô âm tín.

Legend of Nine Tails

Cho đến một ngày, một nàng tiên cáo khác lén lút đi đến thế giới người trần để gặp mặt người yêu của cô, thì lúc này Tiên Quả xuất hiện trở lại. Nhưng kéo theo đó, những cuộc chiến dai dẳng giữa con người và hồ lỳ sẽ xảy ra lần nữa. Trong Legend of Nine Tails, game thủ sẽ vào vai người yêu của loài hồ ly (cả nam lẫn nữ) và từ đây sẽ nảy sinh ra mâu thuẫn giữa việc phải lựa chọn bảo vệ người mình yêu, hay đồng loại của chính mình?

Legend of Nine Tails

Để giúp người chơi nhanh chóng làm quen khi Legend of Nine Tails chính thức “lên sóng”, hãng Ujoy đã chuẩn bị một sự kiện đặc biệt cho phép đăng ký trải nghiệm game sớm. Nếu bạn tham gia, sẽ nhận được nhiều phần thưởng đặc biệt cho mình và càng nhiều người đăng ký thì lượng phần thưởng nhận được cũng nhiều  hơn.

Bạn có thể theo dõi trang Facebook của Legend of Nine Tails nếu muốn biết thêm chi tiết. Hoặc đăng ký sự kiện tại đây.

Theo gamasutra

Bài liên quan
eSports

Top 4 điều game thủ mong muốn trong tựa game MMORPG của Riot

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3