close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Legend of Fighters đã được mua về Việt Nam

Legend of Fighters, tựa game chặt chém màn hình ngang đến từ Hàn Quốc sẽ sớm ra mắt làng game Việt.

Legend of Fighter combo

Theo thông tin trang tin game Game4V ghi nhận được, Legend of Fighters – siêu phẩm chặt chém đến từ Hàn Quốc đã được NPH VDC Net2E đàm phán mua về Việt Nam. Game dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng ngay trong tháng 11 này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=et-_shP6O-s”]

Trailer của Legend of Fighters

Legend of Fighters là một game online thuộc thể loại hành động nhập vai của nhà phát triển game Hàn Quốc Galaxy Gate. Trong game, bạn sẽ được đặt chân vào thế giới của những nhân vật đậm chất phương Tây cùng những trận chiến nghẹt thở theo phong cách màn hình ngang. Tuy sử dụng cơ chế gameplay 2D nhưng đồ họa với những vật thể được dựng 3D của Legend of Fighters vẫn vô cùng ấn tượng.

legend of fighter nhân vật

Một trong bốn lớp nhân vật của Legend of Fighters

Gameplay của Legend of Fighters thiên về xây dựng các đòn đánh combo đẹp mắt. Người chơi sẽ kết hợp những skill có sẵn để tạo thành các đòn liên hoàn. Tuy nhiên điểm thú vị nhất của tựa game này chính là…rất khó để nối skill tạo thành combo. Tất nhiên, cái gì càng khó làm thì càng thu hút. Đây cũng là tiêu chí để các game thủ đánh giá kĩ năng của mình và đối phương.

Game không cho phép người chơi tùy chỉnh các phím kỹ năng theo ý mình mà buộc phải sử dụng cụm phím mặc định. Đây cũng là một điểm trừ tương đối lớn mà Legend of Fighters mắc phải.

legend of fighters

Game sẽ ra mắt trong tháng 11 này.

Về đơn vị phát hành VDC Net2E, đây là một trong những NPH game online đầu tiên của Việt Nam với nhiều sản phẩm game chất lượng và có cộng đồng người chơi cực kỳ trung thành như: Con Đường Tơ Lụa… Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, việc VDC Net2E trở lại với một sản phẩm game client chất lượng của Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi thêm một sự lựa chọn thú vị.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và gửi tới các bạn thông tin chi tiết nhất về lịch trình ra mắt của Legend of Fighters.

>>> Khi con gái chơi game chặt chém

Bài liên quan
Game Mobile

Hơn 90% game thủ chơi game mobile

Game Mobile

Fortress Battle Royale - Game bắn súng tọa độ có mode sinh tồn độc đáo

Game Mobile

Game Hàn Quốc có quy mô và ảnh hưởng đến thị trường Việt Nam ra sao?

Game MobileGóc Nhìn

Game Trung Quốc tác động như thế nào đến thị trường Hàn Quốc?