GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

Legacy Quest: Liều thuốc cắt cơn cho ‘con nghiện’ Minecraft

Legacy Quest sẽ đưa bạn tới thế giới của cái chết và những hầm ngục lắt léo bằng đồ họa 3D khối vuông khá quen thuộc trong Minecraft.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=9y4nZlWEV_Q”]

Nexon M và nhà sản xuất Socialspiel mới đây vừa công bố về tựa game Legacy Quest, một sản phẩm RPG phiêu lưu khám phá hầm ngục miễn phí dành cho iOS và Android sẽ ra mắt trong mùa hè 2015 này. Nét đặc biệt của game nằm ở cơ chế “chết hẳn” của các hero và những hầm ngục rắc rối đồng thời ẩn chứa vô vàn hiểm nguy. Combat thời gian thực và những trải nghiệm đắt giá là những gì mà bạn sẽ nhận được khi tham gia vào thế giới Legacy Quest.

Legacy Quest

Trong Legacy Quest, người chơi sẽ được điều khiển một vị anh hùng với độ tùy biến cao nhất, khám phá những hầm ngục rộng lớn, ngoằn nghèo, thách thức những con quái vật trên đường đi và thu thập những món đồ giá trị thông qua quá trình khám phá. Nhưng bạn cũng cần phải theo dõi cả cột máu của nhân vật thường xuyên trong chuyến phiêu lưu, bởi Legacy Quest có sử dụng chế độ chết vĩnh viễn, tức là người chơi sẽ phải chơi lại từ đầu hoàn toàn với một hero hoàn toàn mới chứ không hề có sự hồi sinh tại đây.

màn chơi

Tuy nhiên, những hero bị chết cũng không hẳn là hoàn toàn vô dụng. Với mỗi con quái vật mà hero tiêu diệt được khi còn sống, người chơi sẽ thu thập được  những tính năng đặc biệt mạnh mẽ và có thể dùng để trang bị cho hero mới của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc mỗi hero ngã xuống sẽ là nguồn trang bị sức mạnh cho những hero sau đó.

cộng đồng

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trang bị cho nhân vật của mình theo bất cứ cách chơi nào mà họ muốn, đồng thời sử dụng cả chức năng giao dịch để trao đổi những món đồ hay vũ khí với những người bạn của mình. Nhưng một khi người chơi bị tử nạn, tất cả những món đồ của bạn sẽ được phát tán rải rác trong game dưới dạng vật báu. Và bạn sẽ phải dành giật với những người chơi khác để có thể sở hữu lại những món đồ của chính mình nhưng trong một kiếp sống mới. Ngoại trừ phần chơi đơn, bạn cũng sẽ có thể liên thủ với những người chơi khác để vượt qua những hầm ngục khó nhằn và đấu tranh để chiếm lấy vai trò lãnh đạo trong tổ đội.

màn chơi 2

Bạn cũng có thể lên trang chủ của Legacy Quest để tìm hiểu thêm về một số tính năng thú vị hay đăng kí để trải nghiệm sớm game tại đây.

kẻ xấu nhân vật trong Legacy Quest

>>> Khi Final Fantasy chính thức bước chân lên di động

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 6: Tầm quan trọng của Minecraft

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile 2020 - Nhận định và dự báo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.