close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Leesin của Sofm đứng đầu những pha xử lý hay nhất LPL tuần thứ 10

Leesin của Sofm trong trận đấu giữa SN và FPX đã có pha Ulti trúng 3 người, trở thành pha Highlight hay nhất tuần 10 LPL.

Sau mỗi tuần thi đấu LPL luôn để lại nhiều pha xử lý đỉnh cao của các tuyển thủ, chính vì vậy TOP 5 Plays chính là bảng đánh giá và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này. Trong tuần thi đấu thứ 10, Sofm đã có màn trình diễn Leesin vô cùng ấn tượng, đặc biệt pha Nộ Long Cước trúng 3 người sau đó “hy sinh” của Sofm đã trở thành pha xử lý hay nhất trong tuần vừa qua.

Leesin của Sofm

Leesin của Sofm có pha xử lý hay nhất tuần thứ 10

Trong trận đấu này Sofm không phải là người “xanh” nhất đội, nhưng với khả năng của mình Sofm đã giúp đường trên Bin trở thành “con quái vật” với Renekton KDA 11/0/8 quá khủng khiếp. Điều người hâm mộ nhớ nhất vẫn là những pha ra vào giao tranh của Leesin chỉ với một chấm máu nhưng vẫn đủ gây sức ép lên đội hình đối phương.

Với lối chơi Leesin “full chống chịu” của Sofm được đánh giá mang lại hiệu quả vô cùng lớn, ngay cả các bình luận viên LPL cũng nhận định rằng Sofm đã tạo “bệ phóng” quá tốt cho những người đồng đội, nhưng bên cạnh đó vẫn biết cách tỏa sáng bằng những pha xử lý bất ngờ của mình.

Không chỉ vậy trong trận đấu này, người đi rừng Tian của FPX cũng có pha Highlight với vị tướng mới Lillia ngay trước hang Baron. Có thể thấy trận quyết đấu giữa SN và FPX là trận đấu hay nhất của tuần thi đấu thứ 10 và đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Thông tin về LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Dia1 tỏa sáng giúp GAM Esports ‘lật kèo’ Team Flash

Bài liên quan
eSports

Deft và Chovy về chung 'mái nhà' HLE với huyền thoại MadLife

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

eSports

Siêu sao đại chiến nơi hội ngộ của những tuyển thủ quen thuộc