close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

eSports

LEC có sự tài trợ đến từ một nhãn hàng đồ ăn vặt

LEC tiếp tục khẳng định vị trí và sự “xịn xò” của mình với việc được hàng loạt nhãn hàng lớn tài trợ chỉ trong 2 năm trở lại đây.

Giải đấu LMHT khu vực Châu Âu đang ngày càng trở nên mạnh mẽ và được đông đảo fan hâm mộ yêu thích. Mặc dù đã khởi tranh từ ngày 24/01/2020 nhưng mới đây, Riot đã công bố nhãn hàng khoai tây chiên Pringles đã chính thức tham gia vào hàng ngũ đông đảo những thương hiệu hiện đang tài trợ cho giải đấu này. Được biết, Pringles sẽ tham gia với tư cách nhà cung cấp sản phẩm đồ ăn vặt chính thức cho nửa đầu của LEC mùa Xuân 2020.

Pringles chính thức đồng hành cùng LEC trong nửa đầu 2020

Ngoài việc các ống Pringles sẽ được bày bán tại LEC Studio ở Berlin, Đức, sẽ có các sự kiện phát mã giảm giá mà các fan hâm mộ có thể tham gia. Các mã giảm giá được tặng kèm khi mua Pringles, sau đó các mã này có thể được nhập vào tại trang web chính thức của LEC và Pringles. Có rất nhiều mức giải thưởng khác nhau, bao gồm mức tối thiểu là các rương và chìa khóa mở hòm hextech, các mức thưởng sẽ tăng cao dần.

Đặc biệt năm trang phục Hextech hiện có ở LMHT bao gồm các trang phục của Renekton, Jarvan IV, Malzahar, Kog’Maw và Alistar cũng sẽ bao gồm trong danh sách phần thưởng. Phần thưởng lớn nhất lên tới 50 euro, xấp xỉ 1,264,000 VNĐ. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là phần thưởng ngầu nhất. Với bản hợp đồng thú vị này, sẽ có tới 10 “giải đặc biệt”. Những game thủ may mắn sẽ có cơ hội được đi “tour” một vòng quanh LEC studio và gặp gỡ các caster cũng như game thủ chuyên nghiệp.

LEC được nhiều tên tuổi lớn tài trợ

Bên cạnh Pringles, LEC có rất nhiều nhãn hiệu lớn về cả phần cứng máy tính, xe hơi cho đến đồ điện gia dụng như Kia, Alienware, Logitech G, Beko and Tchibo hay công ty chuyên về các sản phẩm âm nhạc như Warner Music, ngoài nhà tài trợ lớn mà chúng ta đều biết đến là Red Bull.

Bài liên quan
eSports

ShowMaker thừa nhận không còn hứng thú với LMHT sau kỳ MSI

eSports

Hết cơ hội vào Playoffs, tuyển thủ trẻ DRX bật khóc nức nở

eSports

Askhan còn chưa hết 'hot', Riot đã hé lộ ngày ra mắt tướng mới VEX

eSports

Faker vừa khiếu nại tình trạng 'phá rank', Riot Hàn đã nhanh chóng vào cuộc