close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

League of Angels: Fire Raiders hấp dẫn không kém Dota Truyền Kỳ

Nếu như bạn đã từng mê mẩn với những game thẻ bài như Dota Truyền Kỳ, Heroes Charge,… thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua League of Angels: Fire Raiders.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EQH7K8aWMsg”]

League of Angels: Fire Raiders được biết tới là phần tiếp theo của webgame MMORPG League of Angels nhưng lại có cách chơi theo hướng chiến thuật thẻ bài theo lượt. Game tập trung nhất vào việc làm nổi lên yếu tố hành động nhanh, mạnh nhưng có chiến thuật bằng những trận đấu liên server, khám phá ngục tối, PvP-PvE bá đạo và hàng tá mini game đang chờ đợi bạn khám phá.

League of Angels Fire Raiders

Sẽ có hàng trăm hero để cho bạn khám phá trong tựa game tuyệt vời này. Huấn luyện các anh hùng và thiên sứ, cường hóa vũ khí để trở thành những món đồ tối thượng, từ đó xây dựng một đội hình mạnh nhất để chiến đấu chống lại quỉ dữ, đó là những gì mà bạn cần làm trong League of Angels: Fire Raiders. Liên minh được lập nên từ ngọn lửa bất diệt, những hero của bạn sẽ chứng minh lòng trung thành của mình còn hơn cả những gì mà bạn mong đợi, còn những thiên thần quyến rũ sẽ là tuyến phòng thủ vững trải cho đội quân của bạn tiến lên phía trước.

League of Angels Fire Raiders (2)

Mỗi lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh của bạn trong trận chiến, bắt đầu từ việc quyết định sẽ cùng Anh Hùng hay Thiên Thần giải cứu thế giới. Mỗi đội đều có những đặc điểm rất riêng, bởi vậy việc tìm ra được tổ hợp hoàn hảo nhất sẽ giúp bạn đến gần hơn với chiến thắng trước mắt. Các anh hùng hay thiên thần tại đây đều là những “lính mới”, và sẽ có hàng tá cách để bạn có thể lên level cho nhân vật, học các kĩ năng và nâng cấp trang thiết bị cần thiết cho họ.

League of Angels Fire Raiders (4)

Nhưng việc tạo nên một đội hình mạnh không hẳn là mục tiêu chính của bạn, mà đôi khi cũng cần phải khôn khéo nhiều hơn. Có một số đối thủ thuộc dạng bất khả thi để hạ gục nếu như bạn chỉ dùng đi dùng lại một đội hình. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa anh hùng và thiên thần tùy theo từng trận đấu khác nhau, từ đó hình thành chiến thuật và giữ vững được hàng ngũ của mình trên chiến trường khốc liệt đó.

League of Angels Fire Raiders (5)

League of Angels: Fire Raiders sẽ sớm ra mắt trên cả hai hệ máy dành cho iOS và Android, và những game thủ hứng thú với tựa game này sẽ có thể lên trang chủ của League of Angels: Fire Raiders hay tham gia vào fanpage trên Facebook để theo dõi cũng như cập nhật tình hình.

League of Angels Fire Raiders (3)

>>> Yu-Gi-Oh! Duel Generation ra mắt bản Việt hóa

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.