close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải – Sea of Dawn ấn định thử nghiệm 22/09

QUỐC TẾ_ Studio của Changyou chuẩn bị tung sản phẩm Sea of Dawn (Lê Minh Chi Hải) với bản thử nghiệm lần đầu vào ngày 22/09 với nhiều thú vị.

Sea of Dawn hay tên phiên âm chính là Lê Minh Chi Hải, một sản phẩm chúng tôi đã giới thiệu trong các tin bài trước, đã ấn định thời gian thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Thời gian được thông báo là vào ngày 22/09 tới đây. Người chơi có thể tham gia thông qua đăng ký trước. Đây là trò chơi chủ đề chiến tranh biển bối cảnh Trung cổ có yếu tố thần thoại được hãng game đại lục sản xuất.

Lê Minh Chi Hải - Sea of Dawn ấn định thử nghiệm 22/09

Lê Minh Chi Hải – Sea of Dawn ấn định thử nghiệm 22/09

Sea of ​​Dawn Mobile lấy bối cảnh thế kỷ 16, tái hiện chân thực của khoảng 200 thành phố cảng nổi bật trong lịch sử. Trong game, người chơi sẽ được đến thăm và giúp phát triển các cảng ở Lisbon, Seville, London cũng như vô số các cảng ở Trung Đông và Mỹ La-tinh. Khi quan sát các không gian trong game bạn thấy được sự hoành tráng cao độ, màu sắc được thể hiện sống động đến từng chi tiết.

Game mobile Sea of ​​Dawn sở hữu nền tảng đồ họa thuộc hàng tốt nhất trong game sinh tồn hải chiến. Chắc chắn đây là trò chơi đáng trải nghiệm dành cho bất cứ ai yêu thích biển cả mênh mông. Thêm vào đó, người chơi sẽ được tận mắt thấy sự xuất hiện của những vị thần trong Thần thoại Hy Lạp – La Mã với hình dáng khổng lồ. Những cuộc chiến không phân thắng bại với các chiến thuyền khác cũng là một đặc điểm trong nội dung game này.

Lê Minh Chi Hải - Sea of Dawn ấn định thử nghiệm 22/09

Lê Minh Chi Hải – Sea of Dawn ấn định thử nghiệm 22/09

Đây là trò chơi có sự đầu tư công phu cả về đồ hoạ và nội dung ingame hướng tới việc mô phỏng và tái hiện chân thực bối cảnh, đời sống của thời Trung cổ phương Tây với hành trình trên biển dài đằng đẵng. Trò chơi Sea of Dawn dự kiến mở thử nghiệm từ 22/09 đến ngày 25/10 và bạn có thể tải game qua link bên dưới.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/191434

Bài liên quan
Game Mobile

'Cha đẻ' TikTok xây dựng cửa hàng game cạnh tranh với TapTap

Game Mobile

Genshin Impact sau 1 tháng phát hành đang ở đâu?

Game Mobile

CGDA 2020 thu hút hàng trăm sản phẩm game Trung Quốc tham gia tranh giải

Game Mobile

4 thị trường game mobile lớn nhất hiện nay, Trung Quốc đứng đầu chiếm 30%