close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Lễ 30/4 & 1/5 – Game thủ Việt tập sản xuất phim bom tấn với 360mobi Cinema

Lễ 30/4 & 1/5 này, bên cạnh những thú vui khác như du lịch, hẹn hò, ăn uống, tụ tập bạn bè,… thì game thủ Việt còn có thêm một lựa chọn nữa là phát huy khả năng làm phim, tạo nên những sản phẩm kinh điển, đốt cháy phòng vé cùng game mô phỏng 360mobi Cinema.

Làm phim vốn dĩ đã khó, tạo nên những siêu phẩm được khán giả yêu mến, giới chuyên môn đánh giá cao lại càng khó hơn. Vậy làm cách nào để người chơi có được những tác phẩm hút khách ấy? Có hay không công thức sản xuất ra những bộ phim bom tấn mà game thủ Việt đang mong đợi? Và đây chính là những lời giải đáp từ 360mobi Cinema.

Phải có chỗ đứng nhất định trong giới

Nói cách khác là nhà sản xuất phải có điểm kỳ vọng cao. Điểm này giúp nhà sản xuất có được chỗ đứng nhất định trong mắt giới chuyên môn và tạo niềm yêu mến trong lòng khán giả. Nhà sản xuất buộc phải hoàn thành các nhiệm vụ đơn hàng, công vụ, nhóm fan và hội nghị để có được điểm kỳ vọng cao.

Các nhiệm vụ để có điểm kỳ vọng

Tinh tế trong khâu lựa chọn kịch bản

Tức là nhà sản xuất phải chọn được kịch bản phù hợp thị trường, bao gồm thị trường điện ảnh và khán giả. Yếu tố này đánh giá khả năng nhạy bén và quan sát tinh tế của nhà sản xuất trước hằng hà sa số kịch bản xuất hiện trong giới. Đồng thời, nhà sản xuất phải đánh giá được mức độ quan tâm của giới truyền thông đối với kịch bản này. Đây là yếu tố quyết định sức hút về mặt nội dung của bộ phim.

Kịch bản góp phần quyết định thành bại của bộ phim

Có đầu tư trong việc tuyển diễn viên

Khâu này cực kỳ quan trọng bởi nó đánh giá khả năng điều hành, tầm nhìn chiến lược kinh doanh và năng lực đánh giá của nhà sản xuất với hàng loạt diễn viên. Không nhất thiết là ngôi sao đình đám nhưng chắc chắn phải là người phù hợp kịch bản, thoả mãn kỳ vọng và niềm yêu thích của khán giả. Yếu tố này quyết định phòng vé sẽ cháy hoặc ế khách.

Diễn viên phù hợp kịch bản sẽ mang lại một bộ phim xuất sắc

Nắm trong tay 3 điều quan trọng nói trên, chắc chắn mỗi nhà sản xuất sẽ có được những sản phẩm bom tấn, thiêu đốt các rạp chiếu phim trong hè này.

360mobi Cinema do VNG phát hành, ra mắt từ 17/4 trên cả iOS, Android và có thể chơi trên giả lập APK. Game hiện nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ bởi nội dung lạ, lối chơi hấp dẫn và rất gần với thế giới hiện đại.

Link tải iOS

http://cinema.360mobi.vn/cinema.ios

Link tải Android

http://cinema.360mobi.vn/cinema.android

Trang chủ

http://cinema.360mobi.vn/

Fanpage

https://www.facebook.com/360mobi.cinema/

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau