close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

LCK Mùa Hè 2020 chính thức khởi tranh vào giữa tháng 6

LCK Mùa Hè 2020 chính thức khởi tranh vào giữa tháng 6, lịch thi đấu đã được Riot Hàn công bố, T1 sẽ đụng độ DRX và HLE trong tuần đầu tiên.

Giải đấu LMHT hấp dẫn nhất Hàn Quốc đã chính thức quay trở lại với người hâm mộ. Theo đó Riot Hàn công bố tuần khai chiến LCK Mùa Hè 2020 sẽ diễn ra vào 17/06/2020 đồng thời lịch thi đấu của các tuần tiếp theo trong mùa giải mới. Sau giải đấu Mid Season Cup LCKxLPL không mấy thành công cho các đại diện đến từ Hàn Quốc, đây là mùa giải mới để các đội tuyển LCK nỗ lực nhiều hơn với hy vọng dành lại danh dự cho khu vực từng thống trị LMHT thế giới.

LCK mùa hè 2020

LCK Mùa Hè 2020 chính thức khởi tranh

LCK Mùa Hè 2020 sẽ có tổng cộng 10 tuần thi đấu để tìm ra 5 đại diện xuất sắc tiến vào Playoffs dự kiến tổ chức vào 26/8/2020 đến hết 05/09/2020. Thể thức thi đấu sẽ tương tự những mùa giải trước.

Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán tại Hàn Quốc nên nhiều khả năng giải đấu sẽ được diễn ra theo thể thức Online, hoặc được tổ chức tại LoL Park nhưng sẽ không có khán giả theo dõi.

LCK mùa hè 2020

Lịch thi đấu chính thức LCK Mùa Hè 2020 theo giờ VN

Danh sách đội tuyển tham dự vòng bảng LCK Mùa Hè 2020 sẽ có chút thay đổi khi Griffin đánh mất chiếc vé thăng hạng của mình. Thay vào đó tân binh Team Dynamics sẽ là đội tuyển thay thế vị trí của Griffin, đây cũng là lần đầu tiên đội tuyển này góp mặt trong giải đấu danh giá nhất LMHT Hàn Quốc.

Bước vào mùa giải mới này, thực lực của ba đội tuyển hàng đầu LCK là T1, GenG và DRX vẫn được đánh giá “ngang tài ngang sức” với nhau, tuy nhiên T1 vẫn là đối thủ lớn nhất so với các đội còn lại. Tại vòng bảng mùa xuân vừa rồi các đội tuyển này đã có điểm số gần như bằng nhau với 14 trận thắng và 4 trận thua, cho nên đến với giai đoạn mùa hè lần này rất khó để đánh giá đội nào sẽ thật sự dẫn đầu bảng xếp hạng.

LCK mùa hè 2020

Ba đội tuyển hàng đầu LCK

Như vậy chưa đầy 2 tuần nữa LCK Mùa Hè 2020 sẽ chính thức diễn ra, đồng thời các giải đấu khu vực khác cũng đã có thời gian cụ thể. Thông tin về các giải đấu LMHT sẽ được cập nhập liên tục nên mọi người hãy tiếp tục theo dõi.

Xem thêm: ESPORTS RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi

Chi tiết tướng và hệ tộc mới sắp ra mắt trong ĐTCL phiên bản 10.12

 

 

Bài liên quan
eSports

Giám đốc điều hành GAM Izumin chỉ trích Tinikun, ngay lập tức bị 'phản dame'

eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

eSports

Cướp hai Baron, EVOS vẫn để thua trước Team Flash

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya