close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

LawBreakers: Khi cha đẻ Gears of War muốn game thủ cày nát mặt trăng

Cliff Bleszinski, người tạo ra 2 thương hiệu huyền thoại Gears of War và Unreal Tournament đang tiến hành dựng kịch bản và phát triển 1 thương hiệu bắn súng hoàn toàn mới cho phép game thủ chiến đấu và trải nghiệm cảm giác trọng lực thấp trên bề mặt Mặt Trăng. Tựa game này liệu có gì hấp dẫn?

Screen+Shot+2015-08-26+at+12.00.44+PM.png

LawBreakers lấy bối cảnh hậu thảm họa: Các thí nghiệm khoa học của loài người trên mặt trăng đã khiến cho vệ tinh duy nhất của Trái Đất tan vỡ, gây ra các trận động đất và những điểm đứt gãy cực lớn trên bề mặt. Loài người đã tiến hành khôi phục lại nó, để nó trở thành một nơi tốt đẹp hơn xưa. Nhưng cũng chính lúc này, hàng loạt các băng nhóm từ Trái Đất quyết tâm lên xâm lược Mặt trăng để thực hiện các âm mưu riêng. Game là sự pha trộn của cái mới và cũ: Sau khi mặt trăng phát nổ, nó khiến một vài điểm trên Trái Đất có trọng lực yếu hẳn như khu vực Grand Canyon của nươc Mỹ (Dù điều này là phản khoa học so với thực tế).

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KRP33ii4H4M” ]

Game xoay quanh việc tranh đấu của các băng nhóm, đặc biệt là sử dụng các siêu chiến binh được hỗ trợ bằng máy móc cùng các năng lực và phương tiện chiến đấu đặc biệt trong một môi trường có trọng lực yếu. Trước măt, nhà phát triển tiết lộ đây là một game miễn phí, dựa trên các Class và tập trung vào bắn súng Multiplayer. Có thể là một game lai ghép giữa Titanfall và Battleborn.

Lawbreakers-Shot-02

Hiện game chưa xác nhận sẽ ra mắt trên nền tảng nào nhưng sẽ có mặt vào 2016.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Assassin’s Creed Syndicate lại trễ hẹn với game thủ PC

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

PC - Console

Gears Tactics - Sự hòa trộn thú vị giữa Gears Of War và XCom