DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

LawBreakers, game bắn súng đồ họa khủng với lối chơi độc đáo

Sau nhiều năm phát triển, Boss Key Productions cuối cùng đã công bố phiên thử nghiệm Closed Beta đầu tiên dành cho LawBreakers sẽ bắt đầu trên Steam vào tuần tới từ ngày Thứ Năm, 16 Tháng 3 đến Chủ Nhật, ngày 19 tháng 3 (giờ Mỹ).

Người chơi có thể đăng ký trước ngay bây giờ để được tham gia vào phiên thử nghiệm này ngay bây giờ tại đây.

LawBreakers

Được biết, LawBreakers là một trò chơi thuộc thể loại bắn súng trực tuyến góc nhìn người thứ nhất FREE to Play với những pha đọ súng điên cuồng và hấ p dẫn. Ông lớn Nexon sẽ đảm nhận phần phát hành cho trò chơi.

Đặt bối cảnh trong tương lai khi mà thế giới bị chia thành hai phe LAW vs BREAKER sau một trận đại họa đến từ thiên nhiên, được gọi là ‘The Shattering’, đã thay đổi trọng lực mãi mãi.

Sau đó, nhân loại dần phục hồi và mở ra một kỷ nguyên mới với những tiến bộ công nghệ cho phép điều chỉnh trọng lực cũng như đem đến những sức mạnh đặc biệt không khác gì một siêu nhân.

Phát triển bởi Unreal Engine 4 lừng danh, trò chơi sẽ giới thiệu những thay đổi mới trong nội dung, dựa trên thông tin phản hồi từ phiên bản Alpha năm ngoái.

Trong đó, bao gồm sự ra mắt của nhiều lớp nhân vật mới được mong đợi, cung cấp nhiều phong cách trải nghiệm trò chơi khác nhau, bổ sung thêm bản đồ và một vài chỉnh sửa khác để game cân bằng hơn, .v.v…

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EGkUAtPdNPQ”]

Trong LawBreakers, người chơi nên chuẩn bị tinh thần trước những pha tập kích từ mọi góc độ, khi chiến đấu trong những màn chơi phi trọng lực độc nhất vô nhị đến từ thế giới tương lai.

Người hâm mộ thể loại FPS sẽ chọn ra một gương mặt ưa thích, phù hợp với phong cách của mình trong dàn “verti-killers” độc đáo.

Mỗi nhân vật sẽ được trang bị các kỹ năng di chuyển, khả năng chiến đấu và combo vũ khí riêng biệt, kết hợp lại và tham gia vào cuộc chiến giữa 2 phe “hành luật” LAW và “chống đối” BREAKER khốc liệt.

Theo mmoculture

Bài liên quan
Game Online

Nexon đóng cửa MapleStory 2 toàn cầu

Cộng Đồng

Nhà sản xuất game Hàn Quốc quyên góp 2 tỷ Won chống dịch COVID-19

Game Mobile

Game bom tấn của Nexon mở rộng phát hành châu Á

Game Mobile

Game mới của Nexon vừa ra mắt đã xếp top 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.