close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game OnlinePC - Console

Last Year sẽ tái phát hành vào tháng này

Do chọn sai nền tảng phát hành (trên Discord Store) nên tựa game kinh dị, sinh tồn Last Year buộc phải bắt đầu lại từ con số 0 tròn trĩnh.

Có rất ít game thủ biết đến sự tồn tại của Last Year nhưng tựa game đã ra mắt vào năm ngoái trên Discord Store. Nhưng do những ràng buộc không đáng có từ cửa hàng trực tuyến này mà tựa game gần như không thể bán nổi, vì thế nhà sản xuất tựa game muốn bắt đầu lại mọi thứ bằng cách phát hành lại tựa game vào 12/12/2020 sắp tới.

Last Year có gameplay khá giống với những tựa game kinh dị, sinh tồn đang nổi hiện nay như Dead By Daylight và Friday the 13th: The Game. Mỗi màn chơi sẽ là cuộc đấu trí căng não giữa 5 người chơi (trong game là 5 người bạn học) đối đầu với một con quái vật giết người (có thể mang dạng người hay quái vật) không ghê tay. Nhưng cuộc chiến sẽ không hoàn toàn diễn ra theo một chiều (một bên tìm rồi một bên núp) mà vai trò của thợ săn và con mồi trong game sẽ thay đổi.

Mỗi trận chiến trong Last Year sẽ bao gồm nhiều nhiệm vụ nhỏ bên trong, bằng việc hoàn thành chúng người chơi hai phe sẽ giành được những kỹ năng mới có thể gia tăng sức mạnh của một phe lên đáng kể. Điều này khiến cho cả con người lẫn quái vật phải thật cẩn thận, phải biết lên kế hoạch cho từng giai đoạn trong màn chơi chứ không thể xông bừa vào được.

Trong lần quay trở lại sắp tới  của Last Year bạn sẽ được truy cập vào chương 2 của tựa game, bên trong bạn sẽ có cớ hội vào vai một con nhện khổng lồ đi săn nhóm bạn tội nghiệp (Không biêt có nhiệm vụ nào biến một trong nhóm bạn thành Spiderman không?). Hy vọng trong lần trở lại cùng linh vật mới này mọi chuyện sẽ tốt hơn cho game.

Bài liên quan
PC - Console

Rùng mình với game kinh dị cho game thủ vào vai... sát nhân máu lạnh

PC - Console

Last Year: Tựa game lấy cảm hứng từ Thứ 6 Ngày 13 hé lộ thêm thông tin mới

PC - Console

Last Year: Tựa game kinh dị mang âm hưởng Thứ 6 Ngày 13

Worth reading...
Tuyệt phẩm đua xe GRID, cho ai là fan của ‘The Fast and The Furious’