close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

eSports

LaNm dạy cho Sumail một bài học về thói tự cao tự đại

Sumail là một trong những game thủ Dota 2 trẻ tuổi thành công nhất trong năm 2015 nhưng bị nhiều game thủ Trung Quốc không ưa về thói tự cao tự đại của mình…

Năm 2015, Dota 2 chứng kiến sự xuất hiện của những thần đồng Dota 2 mới và đã thi đấu vô cùng thành công tại các giải đấu chuyên nghiệp. Và cái tên nổi bật nhất chắc chắn phải là Sumail với 2 chức vô địch tại DAC 2015 và đặc biệt là tại giải đấu danh giá nhất Dota 2 The International 5. Sumail cũng là game thủ trẻ tuổi nhất trở thành triệu phú $ chỉ sau có nửa năm thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ‘tài thường đi kèm với tật’ khi Sumail là một trong những game thủ nổi tiếng với sự tự cao tự đại.

sumail

Cụ thể, sau thắng lợi cùng Evil Geniuses trước CDEC Gaming tại trận chung kết The Internaitonal 5, Sumail đã đăng lên mạng xã hội Twitter dòng trạng thái ‘Quá dễ dàng’ và nhận được không ít “gạch đá” từ cộng đồng game thủ. Mới đây, trong thời gian tham dự giải đấu tại Trung Quốc, Sumail đã chơi một trận đấu Pub cùng đồng đội là Fear và có được chiến thắng. Nhưng mọi việc không dừng lại ở đó ngay sau khi có được chiến thắng, Sumail đã chat all rằng “Trung Quốc ư, quá dễ dàng” và nhận được phản ứng khá dữ dội từ cộng đồng game thủ Dota 2 Trung Quốc.

CTY

Bức ảnh được chia sẻ rộng rãi ở cộng đồng Dota 2 Trung Quốc sau thắng lợi hủy diệt 3-0 của EHOME trước EG

6yZdjOd

Và có lẽ để lấy lại thể diện cho người Trung Quốc, LaNm cùng với những đồng đội tại EHOME đã hủy diệt không thương tiếc EG trong trận chung kết với tỉ số 3-0. Ngay sau trận đấu, LaNm cũng lập tức chia sẻ dòng trạng thái lên trang mạng xã hội của Trung Quốc:” Có lẽ là không dễ dàng lắm nhỉ?”. Đây chính là đòn đáp trả của LaNm với những hành động tự cao tự đại có phần thái quá của Sumail. Và có lẽ sau bài học lần này, Sumail sẽ không còn dám ‘đùa’ với người Trung Quốc nữa.

[fresh_embepost pid=”316341″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Những tựa game miễn phí chất lượng trên Steam giải trí giai đoạn nghỉ dịch

eSports

Udyr được làm lại khiến cộng đồng hoang mang vì quá lỗi

eSports

Tencent công bố Công ước chống dàn xếp tỉ số trận đấu

eSports

Dota 2: The International 10 có nguy cơ phải thay đổi địa điểm thi đấu