close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Lạnh sống lưng khi đối mặt với giáo phái ăn thịt người trong GTA V

Chưa rõ đây là sự dàn dựng có chủ ý hay là bí mật thực sự trong GTA V nhưng ít nhất nó cũng khiến người ta phải ớn lạnh sống lưng sau khi theo dõi những trường đoạn kinh dị như thế này.

1

GTA V có rất nhiều bí mật, đó là khẳng định mà không ai có thể phụ nhận được. Tuy nhiên, các bản mod GTA V được cộng đồng phát triển đã biến thế giới trong tựa game này đáng sợ hơn rất nhiều những gì chúng ta được chứng kiến.

Dark Corners là tên của một Youtuber đang khá nổi nhờ các câu chuyện kinh dị, chủ yếu dựa vào thế giới trong GTA V. Anh vẫn thường tìm kiếm các easter egg thú vị trong game hoặc thử cài 1 số bản mod ngẫu nhiên và tự đi tìm hiểu xem mọi thứ có gì đặc biệt trong đó thông qua các chỉ dẫn.

screenshot_1

Trong video mới nhất, sau  một hồi mày mò, Dark Corners đã phát hiện ra một bí mật ẩn giấu trong GTA V chưa tưng được khám phá ra không rõ là do bản thân nhà phát triển thực hiện hay do 1 phần của bản mod nào đó vẫn còn sót lại trong game. Đó là việc tham hiểm ra một hang ổ của giáo phái ăn thịt người.

Không mất nhiều thời gian để người chơi này quyết định xách balo lên và đi, tìm hiểu rõ thực hư câu chuyện đằng sau nó là gì.

Theo các dòng chỉ dẫn có sẵn trong game, Dark Corners lần mò tới 1 khu vực ngoại ô rất hoang vu có tên Sandy Shores. Trời đổ mưa như trút vào thời điểm mà anh này đặt chân đến đây không rõ là do chủ ý hay chỉ đơn giản là mưa. Tuy nhiên, góc nhìn thứ nhất đã khiến cho câu chuyện này trở nên rùng rợn hơn và không biết có gì đang đi theo bạn hay không.

Anh rẽ vào một ngôi nhà ven đường để trú mưa, chờ trời tạnh thì bất ngờ bắt gặp 1 người đàn ông xăm trổ đầy mình đứng quay lưng vào tường, khi mới chỉ bước thêm vào bước chân, thì kẻ này quay ngoắt lại. Theo phản xạ, Dark Corners liên tục bấm chuột và khiến cho nhân vật của anh đập người này nằm im 1 chỗ. Quá sợ hãi, anh đã chạy đi nhưng nghĩ thế nào thì lại quay lại. Cổ quái ở chỗ, lúc quay lại, anh chỉ còn thấy 1 vũng máu đọng lại chỗ người đàn ông kia nằm gục xuống mà thôi.

Ngay lúc đó, có tiếng bước chân đều đặn vang lên từ dưới nhà, khi Dark Corners tò mò bước xuống thì cũng là lúc game bị crash văng thẳng ra ngoài.

screenshot_2

Người đàn ông mà các bạn thấy trong video là một kẻ thuộc giáo phái hoang tưởng thờ quỷ và có tục lệ ăn thịt người vô cùng đáng sợ. Chúng sống thành từng bầy ở vùng núi hẻo lánh Chilliad.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=tpqFsdNlMzU” ]

Rõ ràng, đoạn video có khả năng đã được dàn xếp nhưng nó cũng khiến không ít người phải rùng mình vì chẳng khác gì đang  “xem” 1 câu chuyện Creepypasta đầy ghê rợn.

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Grand theft Auto Online trở thành thiên đường của Hacker khi miễn phí

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

PC - Console

GTA V bán được 110 triệu bản, "đàn em" Red Dead Redemption 2 mới ra mắt cũng đáng nể không kém

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.