close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Lãnh đạo EA: “Mass Effect: Andromeda không đáng phải chịu nhiều chỉ trích như thế”

Thương hiệu Mass Effect là một trong những series lớn nhất và nổi tiếng nhất của EA. Tuy nhiên phiên bản mới nhất của nó, Andromeda, ra mắt hồi tháng 3 lại không được cộng đồng đón nhận tích cực như những trò chơi trước đó.

Mới đây, phó chủ tịch Patrick Soderlund của EA đã nói rằng Andromeda có lẽ đã nhận được nhiều sự chỉ trích hơn những gì nó xứng đáng được nhận. Ông cũng tin rằng series Mass Effect sẽ trở lại vào một ngày nào đó, nhưng chỉ khi nó cảm thấy thực sự phù hợp và mang lại cái gì đó tươi mới.

Andromeda

“Tôi thường không làm điều này, nhưng mà tôi cảm thấy như trò chơi đã bị chỉ trích hơi nhiều hơn những gì nó xứng đáng,” Soderlund nói với GameReactor. “Tôi nghĩ trò chơi thực sự là một sản phẩm tuyệt vời. Vâng, chúng tôi phải thừa nhận thực tế rằng có một số điều mà có lẽ chúng tôi đã có thể làm tốt hơn. Nhưng xét về mặt tổng thể, nếu bạn đi vào cửa hàng và mua các trò chơi ngay ngày hôm nay với tất cả mọi thứ được gói gọn trong đó, tôi tin rằng đó là một trò chơi đáng mua, theo quan điểm cá nhân.”

Thật vậy, BioWare đã cải tiến Andromeda khá nhiều sau khi chính thức phát hành tựa game, thông qua các bản vá lỗi, cập nhật liên quan đến cử động, biểu cảm nhân vật và thêm vào nội dung mới. Các gói update dành cho mục chơi nhiều người vẫn sẽ tiếp tục, nhưng BioWare đã hoàn tất phần nội dung trong mục chơi đơn. Không giống như các phiên bản Mass Effect 1-3, sẽ không có bản mở rộng nào dành cho Andromeda.

Andromeda

Hiện tại thì nhà phát triển của Andromeda – BioWare Montreal – đã hợp nhất với hãng Motive Studios của EA, và đạo diễn Casey Hudson cũng đang bận rộn với dự án Anthem mới đầy tham vọng của Bioware. Mặc cho các thông tin này, cùng báo cáo nói rằng series Mass Effect đã được đưa vào trạng thái “gián đoạn”, Soderlund tin rằng thương hiệu Mass Effect vẫn sẽ trở lại trong tương lai.

Theo Gamespot

 

Bài liên quan
PC - Console

Criterion sẽ phát triển Battle Royale cho tựa game Battlefield 6

Game MobileGame Online

EA quyết đầu tư mạnh tay cho game đua xe mobile nhờ 'bàn đạp' Codemasters

Game Mobile

Lộ cấu hình tiêu chuẩn chơi Apex Legends Mobile, máy yếu 'chiến' tốt

Game Mobile

Apex Legends Mobile hé lộ thời điểm ra mắt