close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Lãnh đạo cấp cao Bùi Quang Minh sắp rời Soha Game?

Ông Bùi Quang Minh nhiều khả năng sẽ rời khỏi Soha Game sau khoảng 4 năm gắn bó với Sohagame và 6 năm gắn bó cùng VCCorp.

Theo một nguồn tin thân cận thì có thể ông Bùi Quang Minh, giám đốc mạng game của Soha sẽ rời khỏi công ty sau nhiều năm gắn bó. Ông đang chờ đợi các thủ tục cuối cùng để chính thức nói lời tạm biệt với chiếc ghế của mình. Theo thông tin này thì có thể đây là lần thay đổi nhân sự lớn nhất của Sohagame trong suốt những năm qua.

bui-quang-minh

Ông Bùi Quang Minh nhiều khả năng sẽ rời khỏi Soha Game. (Ảnh theo gamelandvn)

Ông Bùi Quang Minh là một trong những người đầu tiên theo chân Soha Game từ khi mới thành lập (khoảng 2010 – 2011) lúc đó Soha game chỉ có vài chục nhân sự và vài đầu game nhỏ. Cho đến ngày hôm nay, ông Quang Minh đã có nhiều đóng góp to lớn giúp Soha Game vươn lên vị thế là một trong những nhà phát hành game hàng đầu, lọt vào top 5 nhà phát hành có doanh thu cao nhất tại Việt Nam. Đặc biệt NPH này lại được biết đến với tư cách là một công ty phát hành game mobile khá thành công. Trước khi về Sohagame ông là sáng lập viên của Linkhay.com một dự án trực thuộc VCCorp.

soha

Hiện tại người có thể sẽ lên nắm toàn bộ công việc sẽ là đồng giám đốc SohaGame, bà Nguyễn Thùy Dung. Bà Dung sinh năm 1985 từng là giám đốc của VC Mobile, chuyên về các dịch vụ giá trị gia tăng trên điện thoại. Sau này bà Dung về Sohagame với tư cách phụ trách chính mảng truyền thông, marketing cho NPH này. Tuy nhiên chắc chắn VCCorp sẽ sớm tìm nhân tài để lấp lại chỗ trống của ông Bùi Quang Minh. Vì theo như lời ông Nguyễn Thế Tân nói trên một mạng xã hội gần đầy thì một khối của VCCorp sẽ có 2 giám đốc (Tuy Sohagame tương đương với một công ty, nhưng quy mô trong VCCorp chỉ ngang với một khối).

10592972_10200197282130438_4425413040096966629_n

Bà Nguyễn Thùy Dung giám đốc của VC Mobile

Soha Game là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam (VCCorp), chuyên cung cấp các sản phẩm/dịch vụ về game. Là một nhà phát hành tương đối non trẻ so với các NPH khác nhưng Soha game sở hữu 1 lượng khá lớn các webgame, game mobile lấy bối cảnh trải dài từ châu Á đến châu Âu.

>>> Cảm nhận Đột Kích 2.0: Khi đại bàng thay vuốt

Bài liên quan
Game Mobile

Game thủ đã có thể download Vệ Thần Mobile, chờ ngày ra mắt 25/03

Game Mobile

3Q Chạy Ngay Đi chính thức ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là game duy nhất đủ tầm để xuất hiện trong “bộ phim quốc dân”: Về nhà đi con?

Game Mobile

Thánh Chiến 3D – Cuộc chiến vĩnh hằng chính thức mở tải, sẵn sàng Open Beta 10h ngày 20/06