close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Langrisser – Thanh gươm quyền lực tái xuất cùng trailer mới

Thanh Gươm Quyền Lực (Langrisser) sau nhiều năm vắng bóng, nay sẽ xuất hiện trở lại với phiên bản remake của hai phần đầu và game dự kiến sẽ ra mắt vào 03/2020.

Thật ra vào đầu năm nay, Langrisser I & II đã trở lại trên PS4 và Switch nhưng có một điều đáng buồn là vào thời điểm đó game chỉ phát hành cho thị trường Nhật Bản. Để rồi vào tháng 7 năm nay, đã có một số tin đồn về việc Chara-ani sẽ đem tựa game tới thi trường phương tây. Cuối cùng thì vào sáng hôm nay nhà sản xuất không chỉ tung ra đoạn trailer so sánh đồ họa giữa phần gốc với các phần game remake, mà còn công bố rằng họ mang game đến thị trường phương tây trên 3 hệ máy là PC, PS4 cùng Switch vào tháng 3 tới.

Trong lần trở lại này nhà phát hành đã chọn hai phiên bản đầu tiên của thanh gươm quyền lực. Hai phần game này được ra mắt vào năm 1991 và 1994, đây cũng là hai phần được các game thủ trên thế giới ca ngợi là huyền thoại của làng game nhập vai chiến thuật. Ở mỗi phiên bản remake sẽ có một số bổ xung mới về cốt truyện lẫn gameplay để mang lại sự tươi mới cho các fan. Có một thứ khiến nhiều người thấy thích thú ở game là khả năng chuyển đổi giữa hai nền tảng đồ họa. Nếu muốn trải nghiệm tựa game gốc bạn có thể để classic mode, còn muốn đồ họa chi tiết hơn bạn hãy cứ để nguyên như bình thường.

Các game thủ ở bắc Mỹ sẽ có game vào ngày 10/03/2020, còn ở thị trường Châu Âu là 13/03/2020. Có một điều khiến các fan hâm mộ lo ngại cho Langrisser đó là việc game ra mắt vào tháng 3 sẽ đụng phải vô số đối thủ đáng gờm từ Doom Enternal tới Final Fantasy 7 remake. Nhưng điều đó thật sự có nghĩa lý gì đối với những fan trung thành của tựa game hay không vì họ đã phải đợi chờ rất lâu rồi mới có thể thưởng thức tựa game chiến thuật đỉnh cao này bằng ngôn ngữ tiếng anh.

 

Bài liên quan
8.2
PC - ConsoleReview

Langrisser Thanh Gươm Quyền Lực xuất sắc hơn cả mong đợi

PC - Console

Truyền nhân God Wars sẽ lên Playstation 5?

PC - Console

Persona 5 Royal hé lộ những chi tiết mới

Game Mobile

Bandai Namco tung trailer Tales of Crestoria mãn nhãn, hứa hẹn tính năng PvP khốc liệt