close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Lắng nghe ‘Thánh cày thuê’ Dopa trải lòng trước thềm năm mới 2016

Trong buổi stream cuối cùng của năm 2015, ”thánh cày thuê” Dopa đã có những chia sẻ hết sức thật lòng về bản thân cũng như dự định trong năm tới của mình.

  • Cách đây một thời gian, Dopa đã từng viết những lời xin lỗi về hành động cua mình tại LMHT. Một số người cho rằng Dopa cố tình làm như vậy để quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp nhưng trong buổi stream hôm qua, game thủ này khẳng định anh không hề có ý định đó.
  • Dopa đã từng thi đỗ một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc và theo học khoa kinh tế. Tuy nhiên game thủ này quyết định bỏ học vì cảm thấy việc học hành chẳng giúp ích gì nhiều.

dopa

  • Nếu Dopa bỏ stream một ngày hoặc stream muộn, khán giả sẽ nổi điên. Dopa cảm thấy khán giả ở Trung Quốc thực sự yêu quý mình bất kể anh có làm gì đi nữa. Game thủ này còn muốn stream cho đến hết cuộc đời này.
  • Có tin đồn cho rằng Dopa đã từng được đề nghị mức lương 3 triệu đô la/ tháng để stream tại Trung Quốc nhưng anh này từ chối.
  • Về việc bị tụt top 1 tại rank Hàn, Dopa chia sẻ anh sẽ quay lại Trung Quốc vào ngày 19/1 tới đây và bắt đầu công cuộc leo rank của mình.
  • Dopa đã từng gặp vấn đề về tâm lý và rất dễ nổi nóng. Anh đã từng đến gặp bác sĩ tâm lý để nói chuyện về vấn đề này nhưng không giúp ích được nhiều. Đó là lý do tại sao game thủ này lại dễ nổi nóng đến vậy ngay cả khi đang stream.
  • Hai game thủ Dopa ngưỡng mộ nhất là Faker và Clearlove. Dopa cho rằng thái độ thi đấu của hai người này khác biệt so với phần còn lại. Dopa bị ấn tượng bởi sự quyết tâm và con đường theo đuổi sự nghiệp rất nghiêm túc của cả Faker lẫn Clearlove.

maxresdefault

[fresh_embepost pid=”302501″ ]

Bài liên quan
eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị

Cộng ĐồngeSports

Thương hiệu kem Faker ra mắt thị trường Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.