Lãng Khách: Nhiều điểm mới lạ trong ngày đầu ra mắt

Đúng 10h sáng nay ngày 10/8, NPH MeCorp đã chính thức ra mắt tựa game nhập vai Lãng Khách.

Thuộc thể loại nhập vai được xây dựng với cốt truyện về một thanh niên từ thế giới hiện tại trở về quá khứ, Lãng Khách đưa người chơi vào một thế giới võ hiệp cổ trang mang đậm phong cách Nhật Bản từ bối cảnh cho đến tạo hình nhân vật.

Game4V đã kịp thời trải nghiệm và có những đánh giá khách quan về tựa gMO nhập vai này trong ngày game chính thức ra mắt. Hãy cùng xem Lãng Khách có những ưu điểm nổi bật nào thu hút cộng đồng game thủ Việt:

[mecloud]Pr5LvVM8j5[/mecloud]

Âm Thanh – Đồ Họa

Âm thanh trong Lãng Khách gây ấn tượng mạnh bởi những bản nhạc lúc trầm lúc bổng, lúc nhanh, lúc chậm tạo cảm giác mạnh tới người chơi. Bối cảnh game lẫn tạo hình nhân vật đều tạo cho người chơi một cảm giác rất riêng mà không phải bất cứ trò chơi nào cũng có thể làm được.

Lãng Khách

Hệ thống nhân vật

Lãng Khách mang tới cho người chơi 3 lớp nhân vật để lựa chọn gồm Kiếm Khách, Nỗ Thủ và Ẩn Sĩ. Mỗi lớp nhân vật sẽ sử dụng một trang bị riêng và ứng với đó là thuộc tính, phong cách chiến đấu khác nhau. Tuy nhiên, hiện tại lớp nhân vật Ẩn Sĩ vẫn chưa được mở.

lang-khach (6)

Thao tác chơi

Cơ chế điều khiển trong game cũng để lại ấn tượng riêng, không hiển thị phím bấm điều hướng, bạn chỉ cần vuốt màn hình phía bên trái là nhân vật sẽ di chuyển, phía bên phải vuốt hướng lên xuống thay cho kích hoạt hệ thống thú cưỡi và kích hoạt tấn công, kỹ năng qua những biểu tượng.

lang-khach (2)

Gameplay

Game cũng mang tới những tính năng vô cùng hấp dẫn như cường hóa trang bị, nuôi pet, vượt ải và săn boss… Mặc dù đều là những tính năng đã không còn xa lạ gì với game thủ Việt nhưng trò chơi vẫn tạo được điểm nhấn riêng với hệ thống nhiệm vụ cực kỳ hấp dẫn. Thời gian đầu, người chơi sẽ làm các nhiệm vụ tân thủ để làm quen dần với game. Càng đi sâu, các tính năng mới càng được khai mở và game thủ cũng sẽ xây dựng cho mình những đường đi riêng về trang bị hoặc kỹ năng.

lang-khach (7)

Bên cạnh đó hệ thống auto chiến đấu cực tốt của Lãng Khách cũng giúp cho công việc hàng ngày của game thủ trở nên thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra những tính cộng đồng trong game như Đấu trường, Lôi đài, Bang hội, Vận tiêu… nhìn chung không quá nổi bật nhưng ít nhất cũng hoàn thành tốt vai trò của mình và không gây bất cứ phiền toái nào trong quá trình thưởng thức của người chơi. Nhìn chung sau khi trải nghiệm, có thể nói việc dịch thuật của Lãng Khách đã hoàn chỉnh và không xuất hiện những ký tự bản địa như trong phiên bản thử nghiệm, những tính năng khác cũng hoạt động khá ổn và chưa thấy phát sinh vấn đề đáng ngại nào.

lang-khach (4) lang-khach (5) lang-khach (1)

Ngoài ra, Lãng Khách còn mang tới những tính năng mang tính cộng đồng như Đấu trường, Lôi đài hay Bang hội… Theo đó, game thủ có thể thoải mái phô diễn sức mạnh, xây dựng tên tuổi cũng như kết thân với nhiều bằng hữu.

Trải nghiệm

Trong quá trình trải nghiêm đôi khi Lãng Khách tỏ ra không được mượt mà cho lắm bởi số lượng người tham gia trải nghiệm quá đông, tuy nhiên các vấn đề bất cập đã được NPH ME Corp sớm khắc phục và không để bất kỳ sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Có thể nói rằng chỉ cần sở hữu một đường truyền tương đối tốt, game thủ đã có thể thoái mái phiêu lưu trong thế giới Nhật Bản đầy kỳ ảo của trò chơi. Lượng người chơi trong những giờ đầu tăng khá nhanh theo thời gian và rất có thể NPH sẽ phải mở thêm sever mới.

[fresh_embepost pid=”229175″ ]

[fresh_embepost pid=”227015″ ]

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Laplace M nhân dịp game lọt top Appstore

Game MobileGóc Nhìn

Lý giải nguyên nhân Tencent hướng đến dòng game chuyển thể

Game Mobile

Vũ Động Càn Khôn Mobile đã được mua về Việt Nam

Game Mobile

Nexon thông báo phát hành World of Dragon Nest