close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Lan Lăng Vương Mobile ra mắt trang chủ, MMORPG không thể bỏ qua trong tháng 10

Chính thức ra mắt trang chủ vào chiều ngày 30/9 vừa qua. Lan Lăng Vương Mobile – tựa game nhập vai nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian vừa qua chắc chắn sẽ sớm ra mắt game thủ vào tháng 10/2019 này.

Lan Lăng Vương Mobile đã “thả thính” những hình ảnh, video clip đến người chơi yêu thích thể loại game Tiên kiếm hiệp từ đầu tháng 9/2019 đến nay và nhận được sự quan tâm của hàng ngàn game thủ tham gia tương tác trên Fanpage để chờ đợi ngày chính thức được tham gia trải nghiệm. Gần như đã đi đúng như lịch trình mà NPH MG Soft vạch ra, theo đó vào chiều ngày 30/9/2019, đơn vị đã tiến hành ra mắt trang Landing game và cho biết sẽ sớm mở game vào tháng 10/2019 tới.

Nếu bạn chưa biết thì Lan Lăng Vương 3D là tựa game thuộc thể loại nhập vai được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D ưa nhìn. Câu truyện trong game kể về tình yêu cũng như cuộc đời của người anh hùng Lan Lăng Vương cách đây 1400 năm vào thời Chiến quốc.

Ở phiên bản hiện tại trò chơi đưa ra 4 lớp nhân vật chính gồm Vu Pháp, Kiếm Sĩ, Ma Đao, Tu La với mỗi nhân vật đều được trang bị loại vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt. Và cũng tương tự như các sản phẩm cùng thể loại, người chơi sẽ có xuất phát điểm ban đầu là một người vô danh. Sau chuỗi ngày bôn ba trên giang hồ bạn sẽ từng bước tiến vào con đường luyện võ – tu tiên để mạnh hóa bản thân. Tiếp theo là khám phá từng câu chuyện từ cõi thực cho đến mộng với nhiều thử thách kỳ bí, gian nan.

Về lối chơi, Lan Lăng Vương Mobile có đầy đủ những tính năng mà game thủ mong đợi ở một sản phẩm MMORPG. Từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo, vận tiêu, chiến trường,…đều không thiếu bất cứ hoạt động, tính năng nào.

Ngoài ra để gia tăng chiến lực cho nhân vật, hệ thống cũng tích hợp đủ các tính năng trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, chuyển sinh cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến, thỏa sức người chơi khám phá và phát triển tùy thích.

Với hệ thống gameplay đồ sộ, đồ họa thuộc kiểu pha trộn độc đáo, Lan Lăng Vương Mobile hứa hẹn mở ra 1 thế giới game nhập vai 3D đầy hay ho cho người dùng di động trong tháng 10/2019. Game thủ có thể tìm hiểu thêm thông về Lan Lăng Vương Mobile trên Fanpage hoặc Trang chủ của sản phẩm.

Trang chủ: http://llvm.vn/teaser/game.html

Fanpage: https://www.facebook.com/lanlangvuongmobile/

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.