close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Lần đầu tiên trong lịch sử, SKT không đại diện cho Hàn Quốc tham dự MSI

Sau những ngày tháng vất vả tại vòng bảng, SKT tiếp tục để fan hâm mộ thất vọng một lần nữa khi để thua KT tại trận bán kết LCK Mùa Xuân 2018:

.
Game 1, với sự xuất hiện của cả 5 thành viên SKT ở thời điểm quá sớm tại đường giữa giúp họ bắt được Ucal và Rush, tiến thẳng vào con Baron mà không gặp trở ngại gì, SKT lăn cầu tuyết với con Baron đó và từ từ giành được chiến thắng.

.
Game 2, với việc bắt bài hoàn toàn Blank, KT chứng minh họ có một đội ngũ HLV vô cùng xuất sắc khi đưa ra chiến thuật tuyệt vời để khắc chế Jarvan của Blank. Với việc ăn toàn bộ rồng của ván đấu, KT dễ dàng đẩy trụ và giành chiến thắng trước một SKT quá yếu ớt.

.
Game 3, tiếp tục là Blank với con bài Jarvan bị khắc chế hoàn toàn, KT còn có Skarner liên tục áp chế và làm bốc hơi 1 thành viên của SKT trong giao tranh. Kết cục, con Baron đầu tiên mà KT ăn đã đưa cả ván đấu vào nằm trong tay họ rồi. KT vươn lên dẫn trước 2-1 trong cặp bo5.

.
Game 4, không còn gì để nói về Smeb, một màn trình diễn tuyệt vời của anh, không chỉ vậy Shen của Mata cũng là vị tướng quá khó chịu, liên tục bảo vệ kịp thời những người đồng đội mà còn cùng Smeb bắt lẻ được Thal với chiêu cuối cực kỳ khó chịu. KT chấm dứt hành trình giành vé tới MSI của SKT một cách không thể thuyết phục hơn.

skt-msi-2017

Không chỉ lỡ hẹn với Peanut tại trận chung kết, Faker cùng SKT còn mất đi quyền tham dự MSI lần đầu tiên trong lịch sử của họ. Nhiều người còn nói SKT đã hết thời, vừa để mất chức vô địch CKTG, giờ lại tiếp tục mất đi cơ hội đi MSI chứ chưa nói tới thứ hạng tại MSI làm gì.

http://game4v.com/esports/loi-sieu-kho-chiu-cua-ki-cuc-bat-tu-trong-ban-cap-nhat-moi-cua-lmht-499254.g4v

Bài liên quan
eSports

Giải thưởng Esports Hall of Fame: Faker và Nuguri được bình chọn là ngôi sao

eSports

LCK Mùa Xuân 2021: Đánh giá sức mạnh các đội tuyển sau tuần thi đấu đầu tiên

eSports

Xạ thủ Deft: 'KaiSa là lựa chọn tốt nhất'

eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning