close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Lần đầu tiên trong lịch sử, Call of Duty đã có thêm mức độ chơi Cực Khó

Realistic – Thực tế, được coi là mức độ khó nhất mà nhà sản xuất Call of Duty từng tạo ra. Đây được coi như một thách thức mới cho game thủ sau khi rất nhiều người cho rằng, cấp độ Veteran chỉ là “tôm tép” so với họ.

2916422-black+ops+3_sp_provocation_wm

Danh sách các huy hiệu trong Call of Duty: Black Ops 3 vừa chính thức được công bố, đồng thời nó cũng tiết lộ khá nhiều các thông tin về sản phẩm bắn súng bom tấn của Activision. Theo đó, website chuyên về các danh hiêu trong game Exophase để cập tới việc, nhà phát triển Black Ops 3, Treyarch sẽ đưa vào game một cấp độ khó mới giúp các game thủ Hardcore thỏa mãn hơn, sau khi họ chê rằng độ khó của Call of Duty chưa đủ tầm với họ. Như vậy, sẽ có một mức độ khó cao hơn cả Hardened và Veteran. Tuy nhiên, nó chưa được tiết lộ cụ thể xem thật tới mức như thế nào.

Các phiên bản Call of Duty trước đó thường có 4 độ khó chính: Recruit (người mới chơi), Regular (Trung bình), Hardened (Khó), Veteran (chỉ dành cho Hardcore). Cấp độ Realistic có thể sẽ không cho phép game thủ được hồi máu như 4 cấp độ trước, tuy nhiên Treyarch chưa xác nhận bất cứ chi tiết nào. Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin sớm nhất có thể về chế độ này.

maxresdefault

Thêm vào đó, danh sách huy hiệu cũng được công bố bao gồm cả các mini-game từ phiên bản Black Ops trước đó, Dead Ops Arcade. Nhưng trên tất cả, báo cáo chỉ ra rằng, phần chơi multiplayer sẽ có cấp độ max là 55. Danh sách các danh hiệu này đã được Exophase công bố nhưng chúng tôi sẽ không đưa ra vì nó có thể spoil trước nhiều điểm ở cốt truyện chính và phần chơi Zombie.

Black Ops 3 sẽ chính thức ra mắt vào 06/11 trên tất cả các nền tảng. Tuy nhiên, phần chiến dịch sẽ không có trên last-gen vì “Nó quá khả năng chịu đựng của console thế hệ cũ”.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”263230″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

Call of Duty 2020 vẫn sẽ được Activision cho ra mắt đúng hẹn

PC - Console

Call of Duty cũng không thể tránh lỗi ngớ ngẩn này

Game Mobile

Xem MisThy 'xả súng' ở Call of Duty: Mobile VN