close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Lần đầu tiên Sofm bị đồng đội mới “qua mặt” đạt top 1 rank Hàn – niềm hi vọng từ xạ thủ mới cho Snake Esports

Xạ thủ mới của Snake Esports khá nổi bật so mới lớp tân binh tại Trung Quốc khi leo lên top 1 rank Hàn trong thời gian qua:

snake-light-top-1-rank-han-02

Một “thông báo” nhỏ cho fan của Sofm cũng như Snake Esports

snake-light-top-1-rank-han

Đây là rank của xạ thủ mới Snake Esports

Theo lời của Admin fanpage của Sofm thì “Ad người Trung nhé. 17 tuổi mới được đánh chuyên nghiệp nhỉ ?Flandre 98, SofM 98. Độ tuổi trung bình của team trẻ măng”. Có thể thấy tài năng mới của Snake khá là trẻ và có kỹ năng cá nhân cao, hi vọng LPL mùa tới Sofm sẽ được tham dự MSI hay CKTG.

Đây cũng là lần đầu tiên mà tân binh của Snake vượt qua được Sofm, vì bình thường Sofm luôn dẫn dắt đồng đội ở trong top 10-30 rank Hàn nên đây là một tín hiệu đáng mừng khi xạ thủ mới có kỹ năng cá nhân khá thế này.

snake-light-top-1-rank-han-03

Top 10 rank Hàn hiện tại. Snake Light – xạ thủ mới của Snake vẫn đang ngự trị top 1

Dù nhiều người tỏ ra vui mừng cho Sofm khi có đồng đội mới tài năng như vậy, vẫn có những người chê bai rằng kỹ năng của vị xạ thủ mới này cũng bình thường, đạt được top 1 chỉ là do đang trong thời gian CKTG diễn ra, những game thủ chuyên nghiệp có kỹ năng cao đều đã đi thi đấu hết không có thời gian đánh rank Hàn. Nhưng dù vậy, chúng ta vẫn nên hi vọng mùa tới chàng xạ thủ trẻ tuổi này sẽ cùng Sofm chinh phục LPL.

snake-sofm

Hình ảnh mới nhất về Sofm đang luyện tập tại Gaming House Snake Esports, mới trở về sau một thời gian về Việt Nam nghỉ ngơi.

http://game4v.com/esports/24-dien-vien-noi-tieng-cuc-giong-tuong-lmht-va-nen-co-mat-trong-phim-dien-anh-cua-vu-tru-lmht-465613.g4v

Bài liên quan
eSports

Scandal nợ lương của GAM: Tinikun tiếp tục bóc phốt

eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

eSports

Cướp hai Baron, EVOS vẫn để thua trước Team Flash

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.