close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Lần đầu tiên ‘giọng’ game thủ sẽ xuất hiện trong Dota Truyền Kỳ

Vừa qua, game thủ Dota Truyền Kỳ đã vô cùng bất ngờ khi NPH tựa game “bỗng nhiên” cho phép người chơi tự lồng tiếng trong game.

DoTa Truyền Kỳ từ khi xuất hiện vào tháng 12 năm 2014 đã tạo nên một làn sóng mới cho thể loại game chiến thuật thẻ bài thế hệ mới. Với gameplay độc đáo lấy ý tưởng từ tựa game MOBA kinh điển Dota 2, thực sự tựa game là một cơn gió mới trong thị trường game mobile Việt.

dota truyền kỳ

Ngoài ra với những tên tuổi lớn trong làng giải trí tham gia lồng tiếng cho các vị tướng xuất hiện trong game, Dota Truyền Kỳ cũng đã tạo được một nét riêng biệt, độc đáo mà ít đối thủ cạnh tranh có được. Có thể nói đây chính là yếu tố quan trọng trực tiếp khiến tựa game đạt được thành công vang dội.

Dota Truyền Kỳ

Nhưng gần đây do một vài vấn đề khách quan liên quan tới bản quyền hình ảnh nên tựa game đang dần rơi vào tình trạng “mất khách”. Dường như để cứu vãn điều này NPH Dota Truyền Kỳ đã bất ngờ tung sự kiện độc, cho phép game thủ có thể tự lồng tiếng cho Crixalis và Queen – 2 vị tướng mới trong bản cập nhật sắp tới.

Dota Truyền Kỳ

Cụ thể với cái tên Voice’s Got Talent, NPH VNG đã tổ chức một cuộc thi lồng tiếng cho toàn bộ game thủ Dota Truyền Kỳ. Tham gia cuộc thi, các game thủ sẽ được phép chọn 1 trong 2 hero mới và lồng tiếng theo kịch bản có sẵn do ban tổ chức cung cấp. Cuộc thi chia làm 2 vòng và hoàn toàn diễn ra theo hình thức online. Tức là người chơi sẽ lồng tiếng và quay lại videoclip sau đó gửi cho bản tổ chức. Những tiêu chí đánh giá cũng tương đối khách quan khi có 50% quyền quyết định người thắng cuộc thuộc về các lượt bình chọn. Các phần thưởng dành cho người thắng cuộc và những người chơi đoạt giải khuyến khích đều là vật phẩm ingame nhưng cực kỳ giá trị, hấp dẫn.

[mecloud]i139kgNzTR[/mecloud]

Clip giới thiệu sự kiện

Nhìn chung, với sự kiện Voice’s Got Talent lần này rất có thể Dota Truyền Kỳ sẽ lại một lần nữa khuấy động thị trường game mobile Việt. Hy vọng đây sẽ là một event thành công và tạo thành trào lưu mới trong cộng đồng game thủ.

[fresh_embepost pid=”264109″ ]

Bài liên quan
eSports

Hướng dẫn phân loại các loại Hero trong Dota cho người mời bắt đầu

eSportsPhim-Truyện

DOTA: Dragon's Blood tung ra trailer cùng poster nhân vật mới

eSportsPhim-Truyện

Valve và Netflix công bố anime DOTA: Dragon's Blood

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến đang có nhiều trang nạp giả mạo