close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Làm thế nào để “triệu hồi” hai gã Mr X rượt bạn chạy vòng vòng trong Resident Evil 2?

Nhận thấy Resident Evil 2 chưa đủ độ thử thách, hãy thử chơi khi có đến hai gã Tyrant gần như bất tử rượt đuổi xem sao?

Mr X là kẻ thù nguy hiểm nhất và là con át chủ bài kinh dị nhất mà Capcom cài cắm trong Resident Evil 2. Gã Tyrant gần như luôn rình rập người chơi từ nơi này sang nơi khác, khiến cho các căn phòng tối thêm đáng sợ bởi những bước chân văng vẳng đầy đe dọa. Chỉ một Mr X thôi đã đủ kinh hoàng rồi, nhưng nếu có đến hai tên thì sao? Điều đó có thể trở thành hiện thực khi một bug được phát hiện gần đây đủ sức hiện thực hóa điều đó.

Làm thế nào để "triệu hồi" hai gã Mr X rượt bạn chạy vòng vòng trong Resident Evil 2?

Có một sự thật mà nhiều người chưa biết: Mr X không chỉ đơn giản được triệu hồi ngẫu nhiên để săn lùng người chơi hết lần này đến lần khác. Kể từ khi đặt chân đến Sở cảnh sát thành phố Raccoon, ông ta luôn xuất hiện trên bản đồ trò chơi và ngay cả khi bạn không nhìn thấy, Mr X vẫn ở đó. Cách thiết kế này đã tạo ra thêm một số khả năng thú vị. Ví dụ như triệu hồi 2 gã quái vật cùng nhau rượt đuổi nhân vật chính chẳng hạn.

Làm thế nào để "triệu hồi" hai gã Mr X rượt bạn chạy vòng vòng trong Resident Evil 2?

Hiện tại, để kích hoạt lỗi này thì phải khéo léo một chút. Cụ thể, bạn cần giữ cho gã Mr X đầu tiên luôn ở gần mình và cùng lúc đi vào những phân đoạn mà game buộc gã ta phải xuất hiện. Trong những khoảnh khắc đó, trò chơi sẽ tạo ra thêm một Mr. X nữa để “bán hành” cho người chơi và chỉ kích hoạt khi bạn đi đến một số khu vực nhất định, hoặc thực hiện một hành động cụ thể. Chẳng hạn như dập tắt ngọn lửa một chiếc trực thăng đang cháy, hay đến một vị trí nhất định gần văn phòng STARS trong lần chơi thứ hai.

Trong video hướng dẫn của Dan the Hitman, anh đã đến một điểm kích hoạt cho Mr.X và sau đó giải tiếp một câu đố nhanh, tạo ra lệnh triệu hồi thêm gã Tyrant mặc áo choàng khác. (Lưu ý: Video có những hình ảnh bạo lực máu me rất kinh dị. Vui lòng cân nhắc trước khi xem)

[su_youtube url=”https://youtu.be/1bDah0u7TLo” width=”500″]

Nhìn chung, nếu đủ khéo léo thì bạn có nhiều khả năng nhìn thấy hai ông X hơn bình thường. Nhưng chắc chắn ít ai lại đi làm điều này vì chỉ mỗi một gã Tyrant thôi cũng đủ mệt mỏi rồi.

Theo Kotaku

http://game4v.com/pc-console/day-la-toan-bo-doi-hinh-chien-binh-chinh-thuc-cua-jump-force-tua-game-doi-khang-da-vu-tru-dragon-ball-one-piece-naruto-553966.g4v

 

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Chaos of Legion - Liệu có tương lai nào cho tựa game hồi sinh?

PC - Console

Dino Crisis bất ngờ có bản cập nhật khá lớn đến từ các fan

PC - Console

Đây là những lí do tại sao Resident Evil 4 được Remake

PC - Console

Làng game đã mất đi 3 diễn viên lồng tiếng đáng kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.