close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Làm rõ cơ chế chiêu cuối Volibear: Cần cẩn trọng khi băng trụ

Với việc làm rõ cơ chế chiêu cuối Volibear, Riot đã góp phần xua tan bớt lo ngại của người hâm mộ về một vị tướng mới ra mắt mạnh hơn quá nhiều so với phần còn lại.

Mới đây, trên một video hướng dẫn, Riot Lutzburg thuộc đội ngũ thiết kế trò chơi đã có những chia sẻ để làm rõ hơn về cơ chế chiêu cuối của vị tướng sắp được làm lại: Volibear.

Thứ nhất, trụ sẽ vẫn ghi nhớ mục tiêu của minh khi chịu tác động của chiêu cuối Volibear. Điều đó có nghĩa là nếu bạn vừa tấn công một kẻ địch trong trụ và bị trụ bắn, kể cả khi Volibear dùng chiêu cuối lên trụ, bạn sẽ vẫn bị tấn công sau khi hiệu ứng kết thúc nếu ở trong tầm đánh.

Cơ chế chiêu cuối Volibear lên trụ là một điều rất thú vị

Cơ chế chiêu cuối Volibear lên trụ là một điều rất thú vị

Thứ hai, trụ sẽ có cơ chế “nhận biết” nếu tướng định tấn công tướng đồng minh trong thời gian trụ bị vô hiệu hóa. Nói một cách rõ ràng hơn, mặc dù bạn không phải là mục tiêu của trụ khi Volibear bắt đầu dùng chiêu cuối, nếu bạn tấn công một tướng địch bên trong trụ trong thời gian đó thì trụ địch cũng sẽ quay sang tấn công bạn khi chiêu cuối của Volibear hết hiệu lực.

Thứ ba, việc bị vô hiệu hóa không làm giảm stack của trụ. Có nghĩa là nếu bạn đã bị trụ bắn hai phát, sau khi thời gian vô hiệu hóa kết thúc đòn tấn công tiếp theo của trụ lên bạn gây sát thương tương đương với phát bắn thứ ba, một lượng sát thương vô cùng lớn.

Volibear và các đồng đội không thể lợi dụng chiêu cuối để băng trụ “như chốn không người”

Volibear và các đồng đội không thể lợi dụng chiêu cuối để băng trụ “như chốn không người”

Những đặc điểm này có ý nghĩa cực kỳ lớn, chúng cho thấy rằng Volibear và các đồng đội không thể lợi dụng chiêu cuối để băng trụ “như chốn không người” mà vẫn cần phải để ý kỹ việc chia đều sát thương, nếu không muốn phải nhận một kết cục bi thảm. Chúng cũng góp phần xua tan bớt lo ngại của người hâm mộ về một vị tướng mới ra mắt mạnh hơn quá nhiều so với phần còn lại, điều mới xảy ra gần đây với Sett, Senna hay Aphelios.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

Worth reading...
Riot tiết lộ thông tin về Volibear mới, tặng skin miễn phí cho game thủ