Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Làm mới lại cuộc phiêu lưu sinh tồn với bản mở rộng Black Ops 3 Zombie Chronicles

Các tín đồ của chế độ chơi zombie trong Black Ops 3 chắc chắn sẽ được mãn nhãn với kho tàng bản đồ lớn nhất từ trước đến nay.

 

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, hãng game Activision và Treyarch chính thức công bố gói mở rộng dành cho tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Call of Duty Black Ops 3. Bản DLC này được coi như một dạng tri ân các fan hâm mộ của chế độ chơi sinh tồn zombie khi gộp tất cả các bản đồ đã từng có mặt trên 3 tựa game Call of Duty World at War, Call of Duty Black Ops, và Call of Duty Black Ops 2. Với tổng cộng khoảng 8 bản đồ kinh điển, game thủ sẽ được trải nghiệm toàn bộ cốt truyện kỳ bí về bốn người lính Thế chiến Thứ hai bị mắc kẹt trong cuộc phiêu lưu xuyên thời gian và không gian. Các bản đồ này được giữ nguyên thiết kế ban đầu, nhưng được khoác lên mình bộ áo đồ họa mới nhờ vào engine Black Ops 3 cải tiến.

 

Một điểm đặc biệt trong đợt giới thiệu gói mở rộng này là việc Activision cho phép các YouTuber được chia sẻ hình ảnh gameplay trước khi đăng trailer chính thức. Hình ảnh gameplay được phát sóng trên nhiều livestream khác nhau trên YouTube giới thiệu những màn đấu súng chống lại xác sống trên mặt trăng trong bản đồ Moon, vốn xuất hiện từ Call of Duty Black Ops. Ngoài các loại súng truyền thống, người chơi sẽ được tiếp cận thêm kho vũ khí mang dáng dấp khoa học viễn tưởng thập niên 50, 60. Như thường lệ, chế độ chơi zombie sẽ cho phép game thủ phá đảo solo hoặc chiến đấu phối hợp với bạn bè thành tổ đội 4 người. Bản mở rộng này của Black Ops 3 dự kiến sẽ được ưu tiên phát hành độc quyền tạm thời trên PS4 vào ngày 15/05/2017.

Bài liên quan
Game Mobile

Số lượt tải khẳng định tên tuổi của Call of Duty Mobile

Game Mobile

Project War Mobile - Game TPS zombie 'thế hệ mới' sắp ra mắt, có hỗ trợ tiếng Việt

9.0
PC - ConsoleReview

Sự trở lại đầy ngoạn mục của Call of Duty Modern Warfare

eSportsGame Mobile

LMHT Mobile chính thức hé lộ gameplay ‘Đấng’ Yasuo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.