[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

PC - Console

Lại xuất hiện game thủ Trung Quốc bị ‘ăn tẩn’ khi công khai dùng hack PUBG tại quán net

Mặc dù có những ý kiến phản đối cách ứng xử bạo lực này nhưng hầu hết người xem lại đồng ý rằng phải nặng tay như vậy mới khiến các ‘trẻ trâu’ này biết sợ

Giống như mọi tựa game khác thì kể từ khi Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) tạo nên cơn sốt trên toàn cầu thì ngày càng xuất hiện nhiều thành phần ‘trẻ trâu’ sẵn sàng sử dụng mọi công cụ, phần mềm thứ 3 can thiệp vào game để có cho mình lợi thế trong trận đấu. Ở thời điểm hiện tại, nhiều game thủ còn chia sẻ rằng, trong bất kỳ game đấu PUBG nào cũng phải xuất hiện 1-2 thành người chơi sử dụng hack. Và một phần không hề nhỏ những hacker này đến từ Trung Quốc – thị trường game số 1 thế giới và cũng nổi tiếng với việc sử dụng phần mềm, công cụ hack khi chơi game bắn súng từ trước đến nay.

PlayerUnknown's Battlegrounds

Cách đây chưa đầy một tuần, cộng đồng game thủ PUBG Trung Quốc đã dậy sóng với một đoạn video ghi lại cảnh ‘hacker PUBG’ ăn đòn nhục nhã khi bị phát hiện dùng hack ngay tại quán net. Cụ thể, ‘hacker trẻ tuổi’ đã bị một game thủ vẫn miệt mài “try hard” lao vào tấn công tới tấp. Không chỉ bị dè bỉu bằng những từ ngữ rất nặng nề, hacker này liên tiếp nhận những cú đấm, phát tát từ game thủ nọ.

https://www.youtube.com/watch?v=KhZswrgmnag

 

Và vào hôm qua, tiếp tục xuất hiện thêm một đoạn video khác ghi lại cảnh game thủ Trung Quốc bị ‘ăn tẩn’ khi công khai dùng hack Tốc độ (Một trong những trò hack được sử dụng nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây) trong PUBG tại quán net. Một phần đoạn hội thoại như sau:

A: Mày đang làm gì đấy? Hả!

Mày đang dùng hack đấy à?

Hacker: Không. do lag, lag đấy ạ …

Mặc dù có những ý kiến phản đối cách ứng xử bạo lực này nhưng hầu hết người xem lại đồng ý rằng phải nặng tay như vậy mới khiến các ‘trẻ trâu’ này biết sợ và phần nào giúp cho Playerunknown’s Battlegrounds không đi vào những vết xe đổ như những tựa game khác.

http://game4v.com/game-online/hacker-pubg-an-2-phat-tat-sau-khi-bi-bat-gap-dung-hack-tai-quan-net-467659.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

PUBG VN: Aleo chính thức rời Divine Esport trong sự tiếc nuối của người hâm mộ

Cộng ĐồngeSports

PUBG VN: Cerberus Esport 'hổ mọc thêm cánh' nhờ sự có mặt của Taikonn

eSports

Box Gaming tại PMPL Việt Nam 2020 - Cố gắng thôi liệu có đủ?

eSportsGame Mobile

Hai giải đấu lớn của PUBG Mobile bị hoãn do dịch COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.