close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Lại xuất hiện game bắn súng Phục Kích mobile

Nhiều thông tin cho thấy đây mới chính là sản phẩm game bắn súng trên mobile của VTC Game, thay vì Đột Kích mobile.

Theo thông tin mà Game4V có được thì một fanpage của VTC Game vừa xuất hiện với tên gọi Phục Kích mobile. Toàn bộ thông tin và hình ảnh trên fanpage này có phần giống với trang Đột Kích mobile mới xuất hiện gần đây. Nhiều khả năng đây chính là tên game chính chủ của sản phẩm game mobile bắn súng mà VTC Game sắp phát hành.

https://www.facebook.com/PKvtcgame/

https://www.facebook.com/PKvtcgame/

Trước đó, cộng đồng game thủ Việt bỗng trở nên xôn xao trước thông tin tựa game Mobile FPS với tên gọi Đột Kích Mobile sắp được ra mắt tại Việt Nam. Sở dĩ tựa game này bỗng chốc trở thành một cơn sốt trong cộng đồng game Mobile Việt là bởi cái tên này khiến người chơi nghĩ ngay đến CF Mobile (Cross Fire Mobile) – Tựa game “anh em” của Cross Fire vốn đang làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc thời gian qua.

cfmobile

Tuy nhiên, theo thông tin mà Game4V có được thì Đột Kích Mobile không hề liên quan đến sản phẩm CF Mobile do “ông vua Game Online” Tencent phát triển. Đột Kích Mobile có tên gốc là Phản Khủng Tinh Anh Mobile, một tựa game Mobile FPS cũng đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường Đại Lục.

Dù trên thực tế, cộng đồng game thủ đều hiểu rằng CF Mobile vốn dĩ rất khó có thể được mua vềViệt Nam bởi đây là một sản phẩm cực hot tại thị trường châu Á do một NPH game tầm cỡ quốc tế phát hành, nên chắc chắn giá trị “chuyển nhượng” của sản phẩm này cũng không hề rẻ, và với tiềm lực tài chính của đa số NPH game Việt hiện nay thì việc đưa về một sản phẩm game bom tấn là điều khá rủi ro.

cfmobile

cfmobile

CF Mobile (Trên) và Phản Khủng Tinh Anh Mobile (Dưới) là 2 tựa game hoàn toàn khác biệt

Thế nhưng điều khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy không hài lòng ở đây chính là việc NPH của Đột Kích Mobile (đã được đổi tên thành Phục Kích Mobile) khi ra mắt trò chơi lại lấy một cái tên khiến tất cả đều hiểu nhầm rằng đây là phiên bản Mobile của tựa game bom tấn Đột Kích. Thậm chí nhiều game thủ còn cho rằng đây là một chiêu trò “dựa hơi” để ăn theo tên tuổi của Đột Kích.

cfmobile

Rõ ràng việc phát hành game dưới tên gọi nào hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của NPH, tuy nhiên nếu chẳng may gặp phải một cái tên dễ gây hiểu nhầm như sự việc mà “Đột Kích Mobile” đã tạo ra thì việc cộng đồng game thủ tỏ ra bức xúc cũng là điều dễ hiểu.

FanPage Phục Kích mobile: https://www.facebook.com/PKvtcgame/

Group: https://www.facebook.com/groups/phucckichmobile

[fresh_embepost pid=”394098″ ]

[fresh_embepost pid=”394024″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Đột Kích Mobile Trung Quốc tung phiên bản thử nghiệm tháng 03

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12