close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Lại thêm một game thần thoại Châu Âu cực hay ấn định ngày ra mắt

WeMade và Nexon (chi nhánh Bắc Mĩ) mới đây đã đi đến sự thống nhất về việc ấn định thời điểm ra mắt của tựa game thần thoại đang gây được rất nhiều sự chú ý thời gian gần đây: Riders of Icarus…

Theo đó, hai hãng game này sẽ cho ra mắt phiên bản Open Beta của Riders of Icarus vào ngày 6/7 tới tại khu vực Bắc Mĩ. Đây sẽ là phiên bản thương mại hóa chính thức của sản phẩm này sau khi đã trải qua đợt thử nghiệm mới nhất vào ngày 28/1 vừa qua. Riders of Icarus sẽ được phát hành dưới dạng game thu phí với 3 gói bản quyền chính:

  • Elite Riders Pack: Gói chơi game cơ bản với giá trị 24,99 USD.
  • Heroic Riders’ Pack: Mang đến cho người chơi 30 ngày trải nghiệm dịch vụ cao cấp (đặc quyền V.I.P), có giá 42,99 USD.
  • Legendary Riders’ Pack: Bổ sung 24 ô trống trong kho đồ và 60 ngày trải nghiệm dịch vụ cao cấp, có giá 89,99 USD.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=tEFGMWA4sJM” ]

Riders of Icarus Trailer

Dành cho những ai chưa biết thì Riders of Icarus là một tựa game thế giới mở khai thác đề tài thần thoại phương Tây cổ đại. Game sẽ mang đến cho người chơi một không gian mở theo đúng nghĩa đen bởi trong thế giới của Riders of Icarus, người chơi sẽ không bị giới hạn bởi bất kỳ một khoảng ranh giới nào ngăn cách giữa mặt đất và bầu trời.

Riders of Icarus

Game thủ sẽ có được những người bạn đồng hành là những loài dã thú, quái vật vốn chỉ tồn tại trong truyền thuyết, với ngoại hình to lớn và hung dữ nhưng thực tế lại rất mực trung thành. Từ những loài thú thống trị mặt đất như gấu xám, sư tử, bò tót, cho đến những linh vật đại diện cho sức mạnh của bầu trời như đại bàng, kền kền, hay thậm chí là những con rồng cổ đại, những loài vật sẽ tình nguyện phục vụ cho người chơi một khi họ đã trở thành chủ nhân của chúng, cõng họ trên lưng và sẵn sàng vượt qua những vùng núi cao vút hay những chân trời xa xôi, và thậm chí là phản kháng lại cả những vị thần, theo chỉ thị của chủ nhân mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=j3HBrnvSkWc” ]

Riders of Icarus – Giới thiệu nhân vật

Riders of Icarus mang đến cho người chơi một nối liên kết khăng khít đối với những giống loài khác, chúng sẽ cùng người chơi chiến đấu, phiêu lưu, vượt qua mọi nhiệm vụ khó khăn và sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy. Chính vì vậy, mà game thủ khi tham gia vào Riders of Icarus sẽ có cơ hội được khám phá sự bao la và rộng lớn của bầu trời mà không hề gặp phải những giới hạn về mặt không gian, chỉ với việc sở hữu cho mình người bạn đồng hành là một chú rồng đầy quyền năng.

[fresh_embepost pid=”350954″ ]

[fresh_embepost pid=”351105″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)