DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

Lại lỗi rank Việt: Thắng cộng hẳn 6 điểm, thua trừ mỗi 36 điểm thôi!

Những game thủ bị cộng trừ điểm đầy vô lý như vậy không hề bị hell-elo.

Cuối tuần qua, game thủ LMHT Việt Nam gần như phát hoảng với một lỗi rất nghiêm trọng: Thoát game hay Afk đã khiến nhiều game thủ bị phạt hàng chờ 7 hay 8 tiếng. Đây là điều chưa từng có trong lịch sử và trong các bản cập nhật gần đây, Riot không hề đề cập đến việc thay đổi cơ chế tăng hình phạt LeaverBuster. Ấy vậy mà game thủ lại phải chịu cảnh chờ án phạt vài tiếng đồng hồ. Lỗi này không biết đã được khắc phục hay chưa nhưng LMHT Việt Nam đang lại gặp phải một lỗi khác liên quan đến đánh rank.

afk3

Trong những ngày cuối tuần vừa qua, nhiều game thủ đã chia sẻ trên các group LMHT về số điểm được cộng hoặc bị trừ sau những trận đánh rank là vô cùng hư cấu. Nhiều game thủ không hề trong hell elo nhưng bỗng dưng được cộng có 6 điểm sau một trận thắng. Còn nếu chẳng may bị thua trận, họ bị trừ từ khoảng 32 điểm đến 36 điểm – một con số quá lớn!

6

Một game thủ chia sẻ trên group LMHT khi anh chàng này thắng trận nhưng được cộng mỗi 6 điểm

8

Một game thủ khác với số điểm được cộng chỉ vỏn vẹn trong con số 8

32

Bạn cứ để thua xem! Ngay lập tức là 32 điểm bị trừ mất

Ngoài ra không chỉ lỗi cộng trừ điểm vô lý, game thủ LMHT Việt còn đang chịu cả lỗi về hệ thống tìm trận đấu. Có game thủ than phiên anh đang ở mức Bạch Kim III nhưng không hiểu sao lại tìm ra trận đấu với game thủ đồng II! Khỏi cần nói bạn cũng sẽ biết đây là điều bất hợp lý vì điểm elo của hai cấp rank này cách xa nhau một trời một vực và chắc chắn họ sẽ không tìm thấy nhau trong cùng một trận đấu nếu không vì một lỗi nào đó trong hệ thống tìm trận đấu.

bk2

Game thu này đang ở Bạch Kim II nhưng không hiểu sao tìm trận đấu lại bắt được thanh niên Đồng II chơ i cùng!

Hiện tại chúng tôi đang cố tìm hiểu nguyên nhân của sự việc này và sẽ đưa tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất! Hãy cẩn thận khi đánh rank trong thời điểm này nhé!

[fresh_embepost pid=”382473″ ]

Bài liên quan
eSports

WeiYan bị ban tổ chức LPL cấm thi đấu hai năm vì dàn xếp tỉ số

eSports

Những vị tướng hàng đầu hiện nay cho vị trí xạ thủ LMHT

eSports

Được buff 13 lần liên tiếp, phải chăng Ziggs mới là ‘con cưng’ của Riot?

Cộng ĐồngeSports

Bê bối bán độ mới nhất tại LPL, tuyển thủ WeiYan bị cấm thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.