close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Phim-Truyện

Lạc Trôi 8-9: Hoàng đế bất ngờ xuyên không đến thế kỉ 21

Lạc Trôi tập 8-9 bất ngờ với việc Hoàng đế Thuận Đức bị một thế lực bí ẩn lôi xuống nước. Khi quay trở lại bờ, một nước Việt Nam hiện đại đang ở ngay trước mắt.

Trong chap 8 Lạc Trôi, trước những lời nhục mạ, Trần Đăng Sơn không kìm được cơn tức giận mà tẩn cho tên Thái tử một trận. Mọi chuyện chỉ kịp dừng lại khi Đinh Kiệt ra tay ngăn cản. Để giữ được sự uy nghiêm và tránh tai tiếng giết anh cướp ngôi, Văn Lâm đã yêu cầu bắt giam Trần Khánh. Mọi tội trạng của Hoàng Thái tử đều sẽ được công bố cho thiên hạ biết và như thế Trần Đăng Sơn có thể đường đường chính chính lên ngôi.

Lạc Trôi 8-9: Hoàng đế bất ngờ xuyên không đến thế kỉ 21

Cơn sóng bí ẩn trong ngày đăng cơ của Thuận Đức

Trong khi dân chúng đang bàn tán về sự kiện lên ngôi, có vẻ như vị vua mới của Đại Việt vẫn còn nhiều điều nặng lòng. Hành động đặt bài vị của Nhi Lan, một cung nữ lên bàn thờ cúng hoàng tộc một cách ngang hàng là chi tiết gây tò mò. Mặc dù chap 9 Lạc Trôi có nói rằng Trần Đăng Sơn từ lâu đã coi Nhi Lan là người một nhà, nhưng có vẻ như vị hoàng đế trẻ không thể xóa được hình bóng cô gái đó khỏi tâm trí.

Lạc Trôi 8-9: Hoàng đế bất ngờ xuyên không đến thế kỉ 21

Pha xuyên không đột ngột

Trần Đăng Sơn đăng cơ lấy hiệu Thuận Đức. Trong ngày hôm đó, một cơn sóng bí ẩn bất ngờ cuốn nhà vua xuống vùng nước sâu. May thay Đinh Kiệt cùng Văn Lâm nhảy xuống cứu kịp thời. Khi tỉnh dậy và lên bờ, cả ba nhận ra họ đang ở một thời đại khác. Đúng vậy! Tôi bất ngờ vì bộ truyện này vừa cho nhân vật chính xuyên không. Đây hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của tôi kể từ khi webtoon Lạc Trôi được công bố. Không rõ mục đích chuyện xuyên không này là gì nhưng được thấy Việt Nam trong một bộ webtoon cũng khiến tôi khá tò mò.

Lẽ nào một hậu kiếp của Nhi Lan ở thế kỉ 21 sẽ gặp Trần Đăng Sơn trong một tình huống duyên phận nào đó? Tuần sau sẽ đáng mong chờ lắm đây!

>>> Xem thêm: Lạc Trôi 6-7: Lộ diện thân phận mỹ nữ được họa tranh trong MV?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Lạc Trôi tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tại sao manga chỉ sử dụng hai màu đen trắng?

Phim-Truyện

Solo Leveling 140-141: Hội nghị Guild quốc tế

Phim-Truyện

Solo Leveling 138-139: Selner cảnh báo về cái chết của một Thợ Săn cấp Quốc gia

Phim-Truyện

Lạc Trôi 6-7: Lộ diện thân phận mỹ nữ được họa tranh trong MV?