close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Lắc cổ tay để điều khiển nhân vật Street Fighter: Tại sao không?

Combo trong Street Fighter chưa từng là một việc đơn giản kể cả với những người mới chơi và game thủ lâu năm. Tuy nhiên, sản phẩm này đang có một cách chơi khác và có vẻ sẽ giúp việc thực hiện combo dễ dàng hơn đôi chút (nhưng vẫn phải luyện rất nhiều) với tay cầm của Steam Machine.

A New Way To Play Street Fighter With The Steam Controller

Capcom vừa thông báo phiên bản PC cho Street Fighter 5 và bản Ultra Street Fighter IV sẽ có hỗ trợ Steam OS và Steam Controller và đã tiến hành Beta Test từ 19 đến 21/12 này cho dù chưa có nhiều thông tin cụ thể. Tuy nhiên, các game thủ SF có vẻ đang rất hứng thú với chiếc tay cầm của Steam Machine khi họ có thể nghĩ ra được kha khá cách giúp hoàn thành combo nhanh hơn, vui hơn và thậm chí là đảm bảo sức khỏe hơn.

Cách thực hiện của ConstableBento, một game thủ SF về Steam Controller, đó là việc hack vào chiếc tay cầm này để biến chuyển động của khớp cổ tay thành chuyển động của nhân vật trong game, hay thay thế cho joystick. Nhìn khá vui mắt và đỡ mỏi cổ tay nhưng mặt khác, lúc đó thì một ngón tay cái cũng đã thảnh thơi để thực hiện bấm các nút khác phụ trợ cho combo.

[mecloud]ZvrK1WMmCK[/mecloud]

Dù vậy, đây vẫn là kĩ năng rất khó và cần thời gian luyện tập và có lẽ phù hợp các game thủ mới chơi hơn là các Pro đã đủ các kĩ năng cần thiết thay vì lắc tay như vậy.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”295762″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Valve có ý định hồi sinh chiếc tay cầm Steam Controller

eSports

CKTG 2019: Bốn combo siêu chất dễ áp dụng tại CKTG năm nay

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.