[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

PC - Console

Là một tựa game chơi đơn, nhưng Shadow of War cũng cho phép bạn dùng tiền thật mua đồ

Warner Bros. và nhà phát triển Monolith đã có những tiết lộ mới về “bom tấn” Middle-earth: Shadow of War, cụ thể là trò chơi sẽ có một khu vực bán vật phẩm bằng tiề n thật gọi là Market.

Theo như lời giải thích trong bài đăng trên diễn đàn của game, người chơi có thể mua những đồ vật như rương vật phẩm, đồ tăng kinh nghiệm và các gói bundle. Tất nhiên, nó sẽ yêu cầu kết nối internet để có thể truy cập vào Market.

Middle-earth: Shadow of War

Sự xuất hiện của khu vực bán hàng này là một phần trong kế hoạch mở rộng hệ thống Nemesis System của Monolith.

Dưới đây là danh sách các mặt hàng bạn có thể mua từ Market, theo Monolith mô tả:

– Loot Chest chứa Gear (vũ khí và áo giáp) với nhiều cấp độ hiếm. Việc trang bị và nâng cấp vũ khí, áo giáp sẽ tăng cường các kỹ năng của nhân vật chính Talion. Loot Chests cũng có thể cho ra các XP Boost giúp nâng Talion lên kinh nghiệm nhanh hơn.
– War Chests cung cấp cho những lính Orc dưới trướng những đồ hiếm ở nhiều cấp độ và giúp người chơi tạo ra một binh đoàn mạnh mẽ. Chúng cũng có thể chứa các Training Orders để thăng cấp và tùy chỉnh những chiến binh Orc theo hầu.
XP Boost là những vật phẩm giúp Talion thăng cấp nhanh hơn.
Bundle sẽ gom các Loot Chest, War Chest và Boosts với nhau để cung cấp những món đồ giá trị.

Người chơi có thể mua các item này bằng các đồng tiền trong game được gọi là Mirian, thu thập qua việc đánh bại một số con Orc nhất định, phá hủy các trang thiết bị, hay tìm kiếm cách hòm Mirian trong game.

Bạn cũng có thể mua đồ trong Shadow of War bằng tiền vàng, kiếm được tại một số cột mốc nhất định trong trò chơi, khi tham gia chinh phục các thử thách tổ chức trong cộng đồng hoặc nhanh gọn nhất là bỏ tiền thật ra mua.

Middle-earth: Shadow of War

 

Tuy nhiên, mức giá cụ thể cho các vật phẩm trong Shadow of War chưa được nhà sản xuất công bố.

Việc tích hợp các cửa hàng bán đồ bằng tiền thật trong các trò chơi “bom tấn” không phải là điều gì mới mẻ hoặc đáng ngạc nhiên, vì đã từng có nhiều trò chơi khác cho phép game thủ chi tiền thật cho các gói nội dung bổ sung.

Sau vài đợt trì hoãn, phần tiếp theo của tựa game hành động nhập vai Middle-earth: Shadow of Modor – mang lên Shadow of War – sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 10 cho PS4, Xbox One và PC.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/hoa-than-thanh-sat-thu-trong-the-gioi-chua-nhan-voi-shadow-of-war-419920.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.