close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Lạ đời chuyện game thủ nước ngoài tìm cách chơi game Việt

Khó tin phải không? Từ trước đến nay, chỉ có chuyện game thủ Việt phải tìm kiếm các server nước ngoài để trải nghiệm game, tuy nhiên sau khi xem clip sau đây bạn sẽ thấy rằng game thủ nước ngoài cũng phải bôn ba tìm kiếm các server “hải ngoại”.

Được đăng tải vào ngày 4/2/2015, tài khoản Youtube AnchousTV đã đăng tải một clip hướng dẫn cách download và cài Warface server Việt Nam để hướng dẫn các game thủ tại đất nước Bạch dương có thể tạo tài khoản cũng như download và cài Warface Việt Nam một cách dễ dàng nhất.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IhNZiadwBqk&feature=youtu.be&app=desktop”]

Clip hướng dẫn cách chơi Warface Việt Nam bằng tiếng Nga

Có thể thấy trong đoạn clip trên, AnchousTV đã hướng dẫn một cách rất chi tiết từ cách viết từ khoá để tìm được trang chủ Warface Việt Nam, cho đến cách tạo tài khoản. Các bước tải game và cài đặt cũng được giới thiệu rất tỉ mỉ giúp người chơi tại Nga có thể dễ dàng trải nghiệm Warface server Việt Nam.

Hình ảnh được cắt ra từ video.

Hình ảnh được cắt ra từ video.

Được biết AnchousTV là một kênh giới thiệu game với hơn 29.000 lượt đăng ký theo dõi, bên cạnh Warface server Việt Nam, AnchousTV cũng giới thiệu server Trung Quốc cùng một số tựa game FPS khác. Anh chàng này cũng thường xuyên đăng tải các đoạn chơi Warface trực tiếp trên kênh video của mình.

Chủ nhân của kênh Youtube AnchousTV.

Chủ nhân của kênh Youtube AnchousTV.

Tại Nga, Warface khá phổ biến và thậm chí phiên bản của họ còn tân tiến hơn Việt Nam, tuy nhiên có lẽ các game thủ tại Nga muốn tìm những thách thức mới nên đã đổ bộ sang server Việt Nam để thi đấu cùng cộng đồng Warface Việt. Trước đây cũng có một nhóm game thủ người Nga lấy tên Russian.Division rất thường xuyên thi đấu với các team của Việt Nam, đặc biệt đó là sự xuất hiện của nữ game thủ xinh đẹp Kimberly Sankovic từng làm xôn xao cộng đồng Warface Việt.

Nữ game thủ người Nga kimberly sankovic

Nữ game thủ người Nga Kimberly Sankovic.

Những yếu tố quan trọng để các gamer ngoại quốc ưa thích và gắn bó với Việt Nam cũng tương đối giống với lý do khiến game thủ Việt khi chơi game server nước ngoài đó là tìm kiếm môi trường chơi mới nhiều thử thách hơn.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Warface Việt Nam sẽ thu hút được nhiều bạn bè quốc tế hơn tham gia vào game và xây dựng hình ảnh đẹp của cộng đồng Warface nói riêng và cộng đồng game online Việt Nam nói chung trong mắt game thủ trên toàn thế giới.

>>> Nhận Giftcode miễn phí xong… đem bán 50 nghìn VND?

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Việt đang thích chơi thể loại game gì?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Đã đến lúc game do người Việt phát triển bứt phá trên thị trường game Việt

eSportsGóc Nhìn

Văn hóa xem stream của game thủ Việt quá thấp?