close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Phim-Truyện

Lạc Trôi 4: Tội ác của Trần Khánh bị tố giác

Lạc Trôi tập 4 – Thái tử Trần Khánh bị thuộc hạ phản bội sau pha chỉ điểm bất ngờ của tên cướp hắn thuê trước đó.

Cuối cùng tên phản tặc bán nước cầu vinh Trần Khánh cũng lòi đuôi chuột. Trong những tình tiết mới nhất của bộ webtoon Lạc Trôi, vị nhân chứng được Nguyễn Mạnh đem vào đã tường trình lại toàn bộ sự việc. Theo đó, bọn man tộc cướp lương ngoài những hành động “cướp nhưng không cướp” mà chỉ chém giết vô tội vạ còn có một vài tên vô tình thốt lên tiếng Đại Nam.

Chứng cứ rành rành khiến Nguyễn Mạnh khẳng định trong triều có gian tế. Điều đó làm cho Thái tử Trần Khánh lúc này toát mồ hôi hột, đứng ngồi không yên. Chưa kịp bầy mưu tính kế thoát tội thì một kẻ “quen” bất ngờ tiến vào. Hắn ta không là ai xa lạ, chính là một trong những tên cướp lương đã chạm trán với trưởng đoàn vận lương của Đại Nam.

Câu chuyện đến đây tỏ ra khá kì lạ, tôi không hiểu lắm ý đồ của biên kịch khi một tên cướp lại chủ động bán đứng kẻ thuê hắn, chỉ vì hắn đã bị trọng thương và không còn sống được lâu. Dẫu vậy, qua những lời tố giác chỉ điểm của tên cướp, đời Thái tử Trần Khánh coi như bỏ.

Lạc Trôi 4: Tội ác của Trần Khánh bị tố giác

Ở một diễn biến khác, có vẻ như Trần Đăng Sơn và quân sư của mình đang có khoảng thời gian thư giãn câu cá bàn chiến sự? Bối cảnh con thuyền đơn độc trôi giữa lòng hồ mượn từ cảnh mở đầu của MV Lạc Trôi, sự khác biệt duy nhất ở đây chính là nhân vật chính của chúng ta không đơn độc.

(nguồn ảnh: webtoon Lạc Trôi)

>>> Xem thêm: Lạc Trôi 3: Nợ máu trả máu

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Lạc Trôi tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Solo Leveling 134-135: Jin-Woo phát lệnh tổng tấn công

Phim-Truyện

Lạc Trôi 3: Nợ máu trả máu

Phim-Truyện

Lạc Trôi 1-2: Câu chuyện sau MV cùng tên của Sơn Tùng M-TP

Phim-Truyện

Solo Leveling 132-133: Giải cứu Nhật Bản