close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

KZ hủy diệt AFs tại chung kết LCK Mùa Xuân 2018, lên ngôi vô địch, giành vé tới thẳng MSI 2018

Trận chung kết LCK Mùa Xuân 2018 diễn ra khá kịch tính, đặc biệt đây cũng gần như là trận chung kết MSI 2018 luôn khi những đại diện từ Hàn Quốc luôn làm cả thế giới phải e ngại:

.
Game 1, chỉ vì 1 pha ngu ngơ lạc lối của Peanut mà KZ lâm vào thế khó, AFs khống chế được giai đoạn mà Skarner của Peanut lv6 nên hoàn toàn thoải mái giữ thế chủ động từ lấy sạch rồng, lấy sạch trụ cho tới ăn lén con Baron. Một trận đấu với việc triển khai thế trận quá tuyệt vời của AFs, họ xuất sắc đánh bại KZ trong game 1 vươn lên dẫn trước 1-0 trong trận chung kết bo5.

.
Game 2, dường như chiến thuật “cục súc” của AFs hoàn toàn đổ bể khi 4 vị tướng chống chịu của họ hoàn toàn bị kìm hãm sức mạnh ngay từ đầu. Chỉ với một lần trúng khống chế, AFs sẽ trúng thêm hàng loạt những hiệu ứng khống chế cứng khác tới mức không tỉnh được. Nắm được lợi thế đó, KZ lấy sạch mọi tài nguyên và mục tiêu từ chỉ số lính, quái rừng, rồng, trụ cho tới điểm hạ gục hay Baron. 4 vị tướng chống chịu của AFs hoàn toàn không có sát thương chống lại lính được cường hóa bởi bùa lợi Baron. KZ đè bẹp AFs ở game 2, gỡ hòa 1-1 trong trận bo5.

.
Game 3, chỉ với 1 sai lầm chết người tại đường giữa, Kramer quá ham hố lao lên lấy điểm hạ gục của Gorilla, để cho AFs lao vào một pha giao tranh cực kỳ gượng ép, KZ được đà liên tục giành lấy những mục tiêu và lợi thế cho mình. Đặc biệt, KZ còn khai thác điểm yếu chí mạng của Jhin khi ở trong giao tranh tổng là lượng sát thương quá hạn chế, còn Kai’Sa của PraY thì bay biến tự do liên tục xả sát thương thoải mái. Cuối cùng, với một pha quét sạch quá hoàn hảo, KZ nắm trong tay chiến thắng thứ 2, vươn lên dẫn trước 2-1.

.
Game cuối, có vẻ như cả 2 team đã quá chán ngán với việc chiến thuật này nọ rồi tank trâu tank bò. Khan lôi Jayce ra, phía bên kia cũng lấy Camille để đối đầu. Thế nhưng khi 2 team say máu lên thì cuối cùng KZ lại giành chiến thắng chóng vánh với 1 con Baron quá sức dễ dàng vì người đi rừng của AFs đã biến về.

kz-lck-spring-2018

Cuối cùng, KZ bảo vệ thành công ngôi vương của mình từ vòng bảng tới playoffs, lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2018, giành một vé tới thẳng MSI 2018 với khí thế không thể hoành tráng hơn được.

http://game4v.com/esports/leona-tro-thanh-tuong-dau-tien-co-the-tu-giet-chinh-minh-trong-lmht-501116.g4v

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch