close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Cộng ĐồngGame Online

Nhật ký tán gái của một game thủ (P1)

Nhật kí của chàng trai 23 tuổi kiếm tìm một tình yêu đích thực qua game online. Nhưng “đời không như mơ” khi biết bao tình huống oái oăm xuất hiện…

Gần đây, cộng đồng game thủ MCCorp đang xôn xao bàn tán về Nhật ký tán gái của một anh chàng game thủ có tên nhân vật Pan Thooc Lec (server Đông Tà, gMO Võ Lâm 3). Giọng văn hài hước, chân thực cùng nhiều chi tiết thú vị, thậm chí là oái ăm được ghi lại khiến đoạn Nhật ký này trở nên khá nổi tiếng.

1

Nhật ký tán gái của game thủ Võ Lâm 3

Phần 1: Định mệnh anh yêu em

Chương I: Đẹp trai “vô tình”

Nhà trọ, đêm nóng bức

Trời nóng khó ngủ, lòng người thật trống vắng. Cầm điện thoại bấm bừa một số lạ, nhắn một cái tin đầy tình cảm “trai đẹp tìm bạn gái” chưa đầy một phút có tin nhắn lại: “Mày muốn tao tương cho nát mông không?” .

Lớp học, ngày mưa bão    

Ông trời chắc “nhịn tiểu” thể nào mà mưa to thế, con Nokia 5800 nhét túi quần ướt sũng nước mưa. Vội tháo “quần áo” em nó ra sóc cho bớt nước, tiếng kêu ọc ọc vang cả giảng đường. Mấy đứa con gái bàn bên nhìn sang cứ cười tủm tỉm có vẻ thích thú lắm.

Hà Nội, đêm đầy muỗi…

Nhắn tin làm quen với một em trên facebook, nó nói: “Dùng imess cho  tiện đi anh”.  Nhắn lại đầy hồn nhiên: “Nokia 5800 thì nhắn kiểu gì hả em?”. Tự nhiên thấy con kia nó im thin thít, nhắn mấy cái tin cũng không thấy nó trả lời. Chắc nó khinh mình không có iPhone dùng.

2

Gái khinh không có iPhone không nhắn tin lại

Chương II: Chơi game tán gái

Hà Nội, ngày đen đủi…

Ngủ trưa chống đói, trong giấc mơ gặp một vị chưởng lão râu tóc bac phơ vừa gõ đầu mình vừa phán: “Nghèo đi liền với hèn, gái giờ ham vật chất hơn là đẹp trai chung tình, con nên đầu tư vào học hành, học 1 sẽ được 10”. Vã mồ hôi và choàng tỉnh giấc, ra ghi con lô: 01. 10. Cuối cùng chả về con nào, bà  Dung béo đầu ngõ kêu gào, nợ 20 điểm lô trả sớm đi nhé con trai. Nhọ thôi rồi!

Hà Nội, đêm định mệnh…

Hôm trước đi học hộ thằng bạn lớp bên, quen tay cầm luôn sách của thằng ngồi cạnh. Về nhà mở sách thấy bức ảnh thẻ “Tiểu Kiều –VL3 – server Đông Tà – lớp 12 TTV”.  Đời thằng con trai sống 23 năm (quen “quay tay” và hoang tưởng) chưa từng thấy em nào chụp ảnh thẻ lại xinh và có nét trong trắng như thế này. Tự lẩm bẩm: “Quyết chơi game tán gái”.

3
Chơi game có “Gấu”

Hà Nội, ngày nắng gió…

Thi xong về nhà vứt hết sách vở vào góc. Lên trang chủ Võ Lâm 3 được hướng dẫn cài đặt game một cách dễ dàng. Định vào Forum và Group để hỏi mấy “con vẹo” cách chơi nhưng thấy chúng nó trẻ trâu quá đành thôi.

Chương III: Kỹ thuật tán gái trong game

Hà Nội, ngày…tháng…năm

Vừa vào game nó đã bắt làm nhiệm vụ từ chính tuyến cho đến phụ tuyến. Lơ ngơ mãi mới hoàn thành xong nhiệm vụ gia nhập môn phái. Chọn phái Võ đang cho nó ngầu, nhận được chiêu thức đầu tiên Tiên Nhân Chỉ Lộ và bắt đầu hành hiệp giang hồ, cứu kẻ thế cô. Lần đầu tiên trong đời có cảm giác mình như một anh hùng.

4

Trở thành anh hùng trong game

Hà Nội, ngày…tháng…năm

Muốn bọn con gái chú ý phải có tiếng nói trong game. Cầm 1 “củ” tiền ăn mẹ cho: 500k mua thẻ Mobay Card, còn lại mua hết mì tôm và trứng. Nạp thẻ và lập ngay một bang lấy tên “Chuẩn men”. Sau hai ngày số lượng thành viên bang lên tới vài chục, đúng là tiềm lực kinh tế quyết định tiềm lực chính trị – anh là Chưởng bang.

Hà Nội, ngày…tháng…năm

Nhờ tài ăn nói nên mình được lòng nhiều đứa, chúng nó kéo ầm ầm vào bang. Bang lên top 3, Tiểu Kiều chủ động vào inbox: “Anh Dương Quá cho Tiểu Kiều vô bang nhé?”. Sướng quá cả đêm thao thức. Bước số 1 tán gái đã thành công.

Hà Nội, ngày…tháng…năm

Từ ngày chơi game làm quen được với Tiểu Kiều mình như thoát xác. Những thói quen vô bổ như “cày” xuyên đêm ở hàng net, và niềm vui xác thịt “quay tay đại pháp” đều được linh động từ bỏ. Chí Phèo nhờ có Thị Nở hoàn lương, còn mình thì chắc nhờ con bé Tiểu Kiều da trắng nõn nà kia.

5

Tiểu Kiều nõn nà chả thua kém gì “Thánh nữ” cả

Tiểu Kiều inbox nhờ cày game giúp kiếm Đà Cầu Bổng +12, không cần suy nghĩ nhiều mình “ok” luôn. Muốn tán được gái phải nhớ chiến thuật “Thời gian đầu cứ làm trâu làm chó”.

Hà Nội, ngày…tháng…năm

Một tuần mải mê cày game cho con bé Tiểu Kiều quên cả viết nhật ký. Sau vụ kiếm được Đà Cầu Bổng +12 em Tiểu Kiều càng ngày càng dành tình cảm cho mình. Sau một tuần cũng xin được số điện thoại. Đêm nào cũng nhắn tin chúc ngủ ngon. Cảm thấy hạnh phúc dâng trào…

Hà Nội, ngày…tháng…năm

Nhận được tiền cộng tác viên, đầu tư ngay mấy món đồ ngon, không quên tặng em Tiểu Kiều vài đồ “hot” coi như là thể hiện tình cảm. Bọn con gái trong game mà được tặng đồ là sướng lắm, anh em ngọt xớt. Mua cho em Tiểu Kiều con thú cưỡi – khỏi nói em ý sướng phát điên nhường nào, hỏi lý do anh tặng. Mình liền chat kiểu ngầu: “Đừng hỏi bất cứ lý do gì khi một chàng trai phải lòng môt cô gái – Em muốn anh là trâu thì anh cũng là trâu cho em cưỡi”. Tiểu Kiều nhắn lại đầy bất ngờ: “Tks ck nhé”.
Ôi mình sướng như điên, nó gọi mình là chồng là có thêm bước tiến trong mối quan hệ rồi. Mải mê nhảy nhót đập cmn mồm vào thành giường răng chảy cả máu. Ngẩng mặt lên nhe hàm răng đỏ ngầu gào rú: “Bằng mọi giá Tiểu Kiều nó sẽ là bồ của mình ngoài đời”.

6

Mong ước rồi sẽ được bên cạnh Tiểu Kiều

(Còn tiếp…)

Bài liên quan
Game Online

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 bất ngờ có bản quốc tế, hỗ trợ tiếng Anh trong tương lai?

Game Online

VLTK 3: Huyết Chiến Thiên Sách chính thức trình làng game thủ Việt

Game OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode Võ Lâm 3 nhân khai mở server mới 19/08

Cộng Đồng

Nhật ký tán gái của một game thủ Việt (Phần 3)