close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - ConsolePhim-Truyện

Kỵ sĩ rồng Đai sẽ bật mí thêm nhiều thông tin mới trong tháng 5

Hôm nay, Square Enix đã công bố họ sẽ rổ chức một buổi livestream liên quan đến Dragon Quest: Dai no Daibouken (được biết đến với tên Dấu ấn rồng thiêng phần 1) đây sẽ sự kiện đánh dấu sự trở lại của kỵ sĩ rồng Đai.

Buổi livestream được dự tính sẽ được chiếu trên kênh của tạp chí Vjump vào 8:00pm ngày 27/05/2020 theo giờ Nhật Bản. Sở dĩ Square Enix chọn ngày này là vì đây chính là dịp kỷ niệm 34 năm ngày tựa game Dragon Quest đầu tiên ra mắt vào năm 1986. Buổi livestream dự tính sẽ cung cấp thêm thông tin liên quan đến bộ anime sắp ra mắt (dự tính ra mắt vào mùa thu năm 2020) trong đó bao gồm thông tin về diễn viên lồng tiếng cùng với nhiều hình ảnh liên quan tới tựa game được dựa trên bộ Anime. Trên thực tế tựa game đã được công bố từ tháng 12/2019 nhưng từ đó cho tới nay chúng ta vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào cả, thậm chí những thông tin như gameplay, hệ máy, tên của game vẫn đang là một dấu chấm hỏi trong đầu các game thủ.

Kỵ sĩ rồng Đai

Kỵ sĩ rồng Đai sẽ có tựa game riêng chứ không tụ chung trong Jump Force nữa

Đây quả thật là một tin không thể vui hơn dành cho các fan của kỵ sĩ rồng Đai, khi họ sẽ không chỉ ôn lại các kỷ niệm đẹp của tuổi thơ thông qua bộ Anime Dấu Ấn Rồng Thiêng mới mà họ còn có cơ hội hóa thân vào các nhân vật mình yêu thích một thời như Pop, Nina, Đai,….trong hành trình tiêu diệt quỷ vương để giải cứu thế giới. Tuy chưa có thông tin chính xác nhưng vì Dấu Ấn Rồng Thiên vốn thuộc thương hiệu Dragon Quest nên nhiều game thủ cho rằng lần trở lại này Đai sẽ chọn công thức JRPG như Dragon Quest 11. Game khả năng cao sẽ ra mắt trên các hệ máy Next Gen vì nếu ngày 27/05 công bố thì sẽ mất thêm khoảng 1 năm để game ra mắt thời điểm đó nếu muốn đảm bảo doanh thu thì game nên lựa chọn các hệ máy mới.

Bài liên quan
PC - ConsolePhim-Truyện

'Đai Dũng Sĩ' quay trở lại sau gần 30 năm

PC - Console

Dragon Quest XI tung loạt ảnh mới khỏe vẻ đẹp nóng bỏng của Martina

Cộng Đồng

Chăm sóc cửa sổ tâm hồn với thuốc nhỏ mắt... Dragon Quest chính hãng

Game Mobile

Dragon Quest VII chạm mốc 1 triệu lượt tải sau 1 ngày ra mắt