close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Thumb

KỲ NỮ HOÀNG CUNG

Thể loại: Cung đấu
Nền tảng: Mobile
NPH: Funtap
Ra mắt: 12/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Kỳ Nữ Hoàng Cung ✅ là game mobile thể loại thời trang có bối cảnh Cung đấu với nhiều sự lựa chọn, do NPH Funtap phát hành tại Việt Nam.

Kỳ Nữ Hoàng Cung sở hữu đồ họa sắc nét, đẹp mắt với những bộ sưu tập thời trang được chăm chút và đầu tư kĩ lưỡng, đa phong cách có thể làm hài lòng bất kỳ nữ tử nào. Bên cạnh đó, người chơi còn được đắm mình vào thế giới tình yêu chốn hoàng cung cổ đại, gặp gỡ Thái Tử bá đạo, A Ca lạnh lùng, Tướng Quân dịu dàng cùng rất nhiều đồng hành khác.

Không những vậy, với cốt truyện có chiều sâu, mạch truyện theo lối điều tra phá án kết hợp với tranh đấu chốn cung đình đã tạo nên nhiều điểm mới lạ so với các game cùng thể loại. Kỳ Nữ Hoàng Cung sẽ mang người chơi hóa thân thành nhân vật con gái quan Thượng Thư, do gia đình bị hàm oan, mẫu thân bị hại chết. Trước tình cảnh cả gia đình như vậy, bạn ở bước đường cùng buộc phải tiến cung để giải oan cho cha và tìm kẻ thù đã giết mẹ, từ đó mở ra hành trình bôn ba trong Tử Cấm Thành của một tiểu cung nữ.

Tin liên quan

Kỳ Nữ Hoàng Cung

Kỳ Nữ Hoàng Cung ✅ là game mobile thể loại thời trang có bối cảnh Cung đấu với nhiều sự lựa chọn, do NPH Funtap phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Kỳ Nữ Hoàng Cung theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.