close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game MobileGiftcode

Kỷ niệm cột mốc Final Blade ‘đầu quân’ cho VTC Game, tặng Code cho toàn game thủ

Final Blade sau 1 năm gây bão trong giới mê game RPG toàn cầu nhờ vào đồ họa đẹp cùng lối chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Tháng 2 này, VTC Game chính thức đánh dấu cột mốc phát hành Final Blade hứa hẹn nhiều sự kiện đặc sắc và những đãi ngộ đặc biệt dành riêng cho game thủ Việt Nam.

Final Blade đã và đang tạo được làn sóng gây nghiện tại Hàn Quốc và nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người mến mộ Toàn cầu. Vì vậy, sự kết hợp giữa Sky Peole – Studio phát triển game đầy tiềm năng của Hàn Quốc và VTC Game – nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam trong lần mang Final Blade trở lại này sẽ giúp game thủ có thể yên tâm trải nghiệm game và được hỗ trợ một cách trọn vẹn nhất.

Final Blade đem đến cho game thủ tất cả các yếu tố quen thuộc của thể loai game nhập vai cổ điển bao gồm hệ thống Cấp Độ, Vật Phẩm Trang Bị, và tiến hoá Nhân Vật. Có rất nhiều chế độ độc đáo cho người chơi thoả sức cày cuốc như Phiêu Lưu, Tháp Vô Tận, Ngục Tối Hàng Ngày, Đột Kích Boss,… Độc đáo hơn hết đó là Đấu Trường và Bang Chiến, nơi người chơi thi thố với nhau theo đội hoặc cá nhân.

Vì mang trong mình yếu tố nhập vai nên người chơi có thể tiến hành sưu tập trang bị, cường hóa chúng, thăng cấp kỹ năng,…để tăng cường tối đa chiến lực cho nhân vật. Đồng thời bạn phải chú ý tới việc kết hợp các năng lực và kỹ năng của tất cả thành viên với nhau sao cho tương thích nhất. Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng chiến đấu của mỗi nhân vật cũng được thể hiện đẹp mắt, hoành tráng, gây ra đủ dạng hiệu ứng khác nhau.

Đắm mình trong một cuốn sử thi hùng tráng rực rỡ đầy màu sắc và càng đi sâu vào thế giới game, người chơi càng được thưởng thức những thú vị và ma lực từ các nhân vật trong bất cứ cuộc chiến nào, hoặc thâm nhập vào đấu trường PvP, nơi mà bạn có thể thách thức bạn bè và những người chơi khác. Bên cạnh đó còn có chế độ Raid Boss quy tụ lên đến 25 anh hùng cùng lúc trong cuộc chiến chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú vô cùng.

Mã Thưởng  Kỷ Niệm Sinh nhật 1 năm tuổi!

CFEC81-75DE74-406E94-D149F9

Vật Phẩm Thưởng Gồm:

– Tinh Chất Hồ Ly Bất Tử x 50

– Tinh Chất Tiến Hóa x 20

– [★6] Bầu Rượu Tướng (Bao gồm Tướng chính) x 2

✍Đổi Mã Thưởng Tại Đây: http://gift.fbgb.skypresent.com/Coupon

*Hạn sử dụng mã thưởng đến ngày 31/03/2020

*Đối với tân thủ, vui lòng tạo 1 nhân vật trước khi nhập Mã Thưởng.

Còn chờ đợi gì mà không tải ngay siêu phẩm được săn đón nhất trong suốt 1 năm qua này!

Link tải nhanh: http://bit.ly/37hdu10

iOS: http://bit.ly/FBiOSVTC

Android: http://bit.ly/FBAOSVTC

Trang chủ: https://finalblade.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Special Force M - Biệt Đội Đặc Nhiệm Mobile sẽ do VTC Game phát hành tại Việt Nam

Game Online

VTC Intecom dừng phát hành Đột Kích nhưng game sẽ không đóng cửa

Game Online

Đột Kích sẽ đổi Nhà phát hành tại Việt Nam?

Game Online

Đột Kích nguy cơ đóng cửa vì không thể gia hạn hợp đồng