close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Online

Kỷ niệm 8 năm ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D ra mắt bản Remake siêu khủng 50GB

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D phiên bản Trung Quốc sắp sửa đón nhận một giai đoạn cập nhật với quy mô cực kỳ hoành tráng nhân kỷ niệm 8 năm ngày game ra mắt…

Dù có tuổi thọ khá ngắn ngủi tại Việt Nam, nhưng tại thị trường chủ nhà Trung Quốc, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (VLTK 3D) vẫn đang là một cái tên vô cùng hot trong thể loại game nhập vai, bên cạnh những sản phẩm như Blade & Soul, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Thiên Dụ hay Black Desert…

Mới đây vào ngày 28/8, một buổi họp báo lớn đã được NSX Kingsoft tổ chức với mục đích kỷ niệm 8 năm ngày ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (tên gốc: Kiếm Hiệp Tình Duyên 3/JX3) tại Trung Quốc. Bên cạnh những hoạt động kỷ niệm, tri ân dành cho đội ngũ làm game và báo chí, đây cũng là thời điểm mà NSX game công bố những kế hoạch phát triển của VLTK 3D trong tương lai.

vltk3d

Trong đó, đáng chú ý nhất chính là màn ra mắt của phiên bản Remake VLTK 3D, hay còn được gọi là phiên bản “Trọng chế”. Đây là một phiên bản nâng cấp toàn diện về mặt đồ họa, chỉnh sửa nhân vật, giao diện, bổ sung hiệu ứng ánh sáng, thời tiết, ngày/đêm và gần như toàn bộ cảnh quan trong game dựa trên một nền tảng đồ họa hoàn toàn mới

.

Chi tiết nâng cấp đồ họa trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Remake

Như chúng ta đã biết, VLTK 3D tuy chưa thể gọi là một tựa game thế giới mở, nhưng cũng đã sở hữu một bối cảnh vô cùng rộng lớn, và để có thể nâng cấp toàn bộ thế giới “Trung Hoa thu nhỏ” ấy, thì chắc hẳn bản Remake của game cũng phải sở hữu dung lượng không hề khiêm tốn.

.

Nâng cấp đồ họa ngoại cảnh trong bản Remake 

Và không đợi người hâm mộ phải thắc mắc quá lâu, trang chủ VLTK 3D đã công bố dung lượng mới của game sau khi ra mắt bản Remake. Theo đó, tổng dung lượng của cả 2 phiên bản sẽ rơi vào khoảng 70GB.

Dung lượng của phiên bản game hiện tại đang là khoảng 20GB. Như vậy, phiên bản Remake của của VLTK 3D sẽ rơi vào khoảng 50GB, một con số vô cùng “khủng khiếp” nếu so sánh với nhiều sản phẩm game online cùng thể loại khác, ngang ngửa game nhập vai bắn súng lấy bối cảnh…vũ trụ Mass Effect: Andromeda.

vltk3d

Tuy nhiên thì có vẻ như NSX Kingsoft sẽ cho ra mắt phiên bản Remake theo dạng vận hành song song cùng phiên bản cũ, nghĩa là người chơi có thể sử dụng đồng thời 1 trong 2 phiên bản, nên những game thủ sở hữu dàn máy không được mạnh cho lắm cũng có thể tạm thời yên tâm về việc mình vẫn sẽ được trải nghiệm game, chỉ là bỏ lỡ những khung hình tuyệt đẹp chỉ có thể hiện diện trong bản làm lại mà thôi.

vltk3d

vltk3d

vltk3d

vltk3d

Một số mẫu nhân vật được chỉnh sửa ngoại hình trong bản Remake

Bên cạnh đó còn là rất nhiều những thay đổi toàn diện về nội dung, cốt truyện, hệ thống môn phái mà VLTK 3D mang lại cho người chơi. Có thể nói rằng cộng đồng game thủ VLTK 3D Trung Quốc và cả Việt Nam đã được NSX Kingsoft dành tặng một kỷ niệm sinh nhật 8 tuổi không thể tuyệt vời hơn.

Trang chủ game: http://jx3.xoyo.com/

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bắt tay Ghiền Mì Gõ tung ra sản phẩm triệu view dành cho giới trẻ

Game Mobile

Nhìn game thủ VLTK Mobile hưởng thụ mà mê: Hết xoắn tay vào bếp lại lên đồ đi 'quẩy'

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hổ tướng Dương Môn công thủ song toàn